Bị đồn qua Thái Lan, Hoàng Đức nói thẳng suy nghĩ

14:53 Thứ tư 10/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có những chia sẻ về bến đỗ yêu thích trong tương lai sắp tới.

Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều đồn đoán cho biết tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ xuất ngoại chơi bóng với điểm đến yêu thích là Thái Lan, nơi có BG Pathum United - CLB đang dành sự quan tâm cho ngôi sao Thể Công Viettel. 

Lên tiếng về bến đỗ mới của bản thân, Hoàng Đức có chia sẻ trên kênh Ted Trần TV cho biết: "Nhìn chung đối với cầu thủ Đông Nam Á, môi trường châu Á thích hợp nhất, ví dụ là Nhật Bản hay Hàn Quốc. Trong đó, vấn đề thể lực và ngôn ngữ là hết sức quan trọng. Tôi rất nể phục những người từng dũng cảm xuất ngoại như Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng… 

Bị đồn qua Thái Lan, Hoàng Đức nói thẳng suy nghĩ - Bóng Đá

Hoàng Đức muốn đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc chơi bóng. Ảnh: Thông tấn xã Việt Nam.

Họ đã dám bứt ra khỏi vòng an toàn của mình, để hiểu khả năng của mình. Có thể họ có những thất bại ở môi trường đó, có thể trước đó họ cảm thấy ở Việt Nam đang rất ổn, nhưng khi sang môi trường tốt hơn, cạnh tranh cao hơn sẽ biết mình còn thiếu gì để bù đắp.

Hai năm trước tôi ở trạng thái ham muốn nhất, sung sức nhất và khát khao được đi nước ngoài trải nghiệm nhiều nhất. Bóng đá Việt Nam cầu thủ ra nước ngoài muộn hơn cũng là thiệt thòi, nếu đi ở độ tuổi tầm 22 - 24 là tuyệt vời nhất".

Phi Yến | 13:55 10/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục