Ben Chilwell "dằn mặt" Liverpool trước trận chung kết Carabao Cup

17:23 Thứ tư 21/02/2024 | 2

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên tài khoản Twitter của Carabao Cup, hậu vệ người Anh thừa nhận đã đến lúc đánh bại Liverpool.

Chủ nhật tuần này, Liverpool và Chelsea sẽ chạm trán nhau trong trận chung kết Carabao Cup. Đối với cá nhân Ben Chilwell, anh chưa từng vô địch một giải đấu quốc nội nào. Bởi vậy, hậu vệ 27 tuổi thừa nhận rất muốn đánh bại Liverpool.

Ben Chilwell

Ben Chilwell vẫn chưa vô địch giải đấu quốc nội nào.

Chia sẻ trên tài khoản Twitter của Carabao Cup, anh nói: "Khi bạn nâng cao một chiếc cúp, không điều gì mang lại cảm giác tương tự như vậy. Đó thực sự là những gì bạn phải làm từ khi còn trẻ để có thể giành được những danh hiệu lớn nhất".

"Ở trong nước, tôi chưa giành được một danh hiệu nào và tôi biết những cơ hội này rất khó đến, chúng không diễn ra thường xuyên. Bạn phải chớp lấy thời cơ và như tôi đã nói, ba lần vào đến chung kết cúp quốc nội, tôi thua cả ba trận nên tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi giành chiến thắng”.

Ben Chilwell

Ben Chilwell muốn đánh bại Liverpool để vô địch Carabao Cup.

Liverpool đang gặp phải cơn bão chấn thương nhưng Chelsea cũng chẳng khá hơn. "The Blues" sẽ không có sự góp mặt của Reece James, Robert Sanchez, Wesley Fofana, Thiago Silva, Romeo Lavia, Marc Cucurella, Carney Chukwuemeka và Benoit Badiashile ở trận chung kết Carabao Cup.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:53 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục