"BĐN sẵn sàng thắng mà không cần Ronaldo"

16:53 Thứ ba 12/09/2023

TinTheThao.com.vnKhẳng định tầm quan trọng của Cristiano Ronaldo, song HLV Roberto Martinez thừa nhận Bồ Đào Nha đang sẵn sàng cho tương lai không còn siêu sao 38 tuổi.

Rạng sáng nay, tại sân Estadio Algarve, Bồ Đào Nha đã có một chiến thắng hủy diệt với tỷ số 9-0 trước Luxembourg. Goncalo Inacio, Goncalo Ramos, và Diogo Jota mỗi người có một cú đúp. Trong khi đó, Bruno Fernandes, Ricardo Horta và Joao Felix là những người lập công còn lại cho tuyển Bồ Đào Nha. 

Đây là chiến thắng đậm nhất lịch sử của quốc gia này. Trước đó, họ chỉ có 3 lần thắng đối thủ với tỷ số 8-0, bao gồm hai lần trước Liechtenstein (1994 và 1999) và một lần trước Kuwait (2003).

 - Bóng Đá

 BĐN đã sẵn sàng cho tương lai không còn Ronaldo.

Đáng chú ý, Bồ Đào Nha hủy diệt đối thủ mà không cần sự phục vụ của Ronaldo. Phát biểu sau trận, HLV Roberto Martinez khẳng định tầm quan trọng của CR7, song thừa nhận Bồ Đào Nha đang sẵn sàng cho tương lai không còn siêu sao 38 tuổi.

"Cristiano là một phần rất quan trọng của đội bóng này, Pepe cũng vậy. Họ sở hữu đẳng cấp, cách làm việc dễ lan tỏa và mang lại giá trị quan trọng cho tập thể của Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, chúng tôi cần tạo cơ hội cho các gương mặt khác, Gonçalo Ramos và Jota đã cho thấy họ có thể làm gì. Ronaldo có kinh nghiệm và lối sống đặc biệt, chúng ta không cần phải nghi ngờ hay so sánh.

Đội bóng này đã sẵn sàng để giành chiến thắng mà không có Cristiano," chiến lược gia sinh năm 1973 bày tỏ.

Hiện tại, Bồ Đào Nha vững vàng ngôi đầu bảng J với 18 điểm tuyệt đối sau 6 lượt đấu, qua đó đặt một chân vào VCK EURO 2024.

Bảo Bảo | 15:55 12/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục