Barca & Juve vẫn chưa dứt khoát với hậu vệ 0 đồng

08:29 Thứ ba 12/03/2024

TinTheThao.com.vnHậu vệ của Atletico Madrid vẫn chưa thể có cho mình được đội bóng mới, nhà báo Matteo Moretto cho hay.

Hậu vệ Mario Hermoso của Atletico Madrid sẽ trở thành mục tiêu của một số câu lạc bộ trong mùa hè này. Anh là một lựa chọn miễn phí nhưng rất chất lượng ở hàng thủ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái dứt khoát nào của các đại gia.

Greenwood, Demiral & the hidden gems to watch out for in Europe in 2019-20 - Bóng Đá

 Mario Hermoso vẫn đang chờ những đội bóng lớn.

Mặc dù không muốn gia hạn với Atletico, nhưng cầu thủ 28 tuổi này cũng không tiến hành các cuộc đàm phán với bất kỳ bên nào. Trên thực tế, như được công bố theo thông tin của nhà báo Fabrizio Romano, Matteo Moretto đã giải thích rằng cả Juventus và Barcelona đều không liên lạc với Hermoso hoặc ekip của anh. 

Hai đội bóng này đã được liên kết với Hermoso trong nhiều lần khác nhau, nhưng với tình hình hiện tại, người hâm mộ của một trong hai đội có lẽ không nên mong đợi thỏa thuận sẽ xảy ra.

Thuận chân trái và có khả năng cầm bóng, nhiều HLV có thể coi Hermoso như một món hời tiềm năng, nhưng anh chưa bao giờ được coi là một hậu vệ chắc chắn. Diego Simeone thường bố trí cầu thủ người Tây Ban Nha như một phần của hàng hậu vệ 3 người hoặc xếp bên trái của hàng thủ 4 người để đồng đội bọc lót cho anh.

Đăng Nguyễn | 07:31 12/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục