Báo Thái Lan tiết lộ sự thật về tin đồn chiêu mộ HLV Park Hang-seo

15:43 Thứ ba 21/11/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Chayuntorn Chaimool của trang Think Curve (Thái Lan) đã có những chia sẻ về việc "Voi chiến" lên kế hoạch bổ nhiệm HLV Park Hang-seo vào vị trí thuyền trưởng.

Thời gian qua, đã xuất hiện những tin đồn về việc HLV Park Hang-seo có thể thay thế HLV Mano Polking dẫn dắt tuyển Thái Lan và viễn cảnh cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam trở về đối đầu các học trò cũ đang xảy đến rất gần.

Chia sẻ trên báo Dân Trí, nhà báo Chayuntorn Chaimool của trang Think Curve tiết lộ thông tin về việc Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đang đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo khi cho biết: "Trước nhất, tôi xin minh định với độc giả rằng đây không phải là tin đồn. Tờ Think Curve có mối liên hệ mật thiết với người đại diện của HLV Park Hang-seo. Vì thế ông ấy mới nhận lời phỏng vấn như các bạn đã thấy....

Trước nhất, ông ấy là huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á. Chúng tôi biết người hâm mộ Việt Nam rất tôn trọng ông Park vì những thành tích ấn tượng ông ấy đã đạt được.

Báo Thái Lan tiết lộ sự thật về tin đồn chiêu mộ HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo lúc mới nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ảnh: Báo Nhân Dân. 

Thế nên với những gì ông ấy đã đạt được trong quá khứ, chúng tôi muốn tìm hiểu cách ông Park đã nâng tầm đội tuyển Việt Nam và chúng tôi muốn so sánh xem ông ấy có thể làm được điều tương tự cùng Thái Lan hay không.

HLV Park là một nhà cầm quân biết cách truyền lửa và xây dựng kỷ luật nghiêm cẩn. Đó là điều các tuyển thủ Thái Lan đang thiếu. Và quan trọng nhất là ông Park biết cách giành chiến thắng trong các trận đấu.

Chúng tôi biết đội tuyển Thái Lan không mạnh nếu so với các đội bóng tại châu lục. Vì thế, chiến thuật rất quan trọng. Tôi nghĩ đó là lý do ông Park được chọn.... Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang tiến hành các bước để tìm HLV mới cho đội tuyển. HLV Park Hang Seo đã được liên hệ và đôi bên đang thương thảo hợp đồng sơ bộ".

Phi Yến | 14:45 21/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục