Bacary Sagna: "Cậu ấy sẽ gia nhập Arsenal"

21:43 Thứ tư 11/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Ukraine trở thành mục tiêu hàng đầu của đội bóng bắc London. Thương vụ có thể xảy ra vào tháng Một.

 

Mykhaylo Mudryk là một trong những gương mặt nổi bật trên TTCN mùa Đông năm nay. Theo báo chí xứ sương mù, cả Arsenal và Chelsea đều mong muốn ký hợp đồng với ngôi sao người Ukraine. Các báo cáo cho thấy, Pháo thủ đang dẫn đầu cuộc chạy đua chiêu mộ chân chạy cánh 22 tuổi.

Cựu hậu vệ Bacary Sagna tin rằng, Mudryk sẽ chọn gia nhập Arsenal thay vì cập bến Chelsea. Chia sẻ trên Lord Ping, Sagna đưa ra quan điểm: "Cậu ấy sẽ gia nhập Arsenal. Theo góc nhìn cá nhân, chuyển nhượng là cuộc đấu trí giữa người mua và người bán".

"Shakhtar Donetsk biết rõ giá trị, tài năng của Mudryk. Họ biết rằng Arsenal thật sự mong muốn ký hợp đồng với Mudryk. Tôi nghĩ thương vụ có thể xảy ra vào giai đoạn cuối TTCN mùa Đông".

Bacary Sagna insists Arsenal will complete deal to sign Mykhailo Mudryk this month - Bóng Đá

Mudryk là mục tiêu hàng đầu của Arsenal. 

"Shakhtar sẽ tiếp tục đàm phán nhằm thu về số tiền bán nhiều nhất có thể. Họ cũng không muốn làm các cầu thủ thất vọng. Tôi tin tưởng rằng thương vụ sẽ xảy ra".

"Đây là cơ hội tuyệt vời giúp Shakhtar thu về một khoản tiền lớn, tái đầu tư vào những tân binh mới. CĐV Arsenal mong muốn thương vụ hoàn tất càng sớm càng tốt vì Mudryk mang đến sự bổ sung quan trọng cho đội bóng".

Anh Nguyễn | 21:13 11/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục