Atletico chỉ chấp nhận 100 triệu euro cho tiền đạo của mình

09:33 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnMatteo Moretto đã xác nhận đội bóng thành Madrid không muốn để chân sút của mình ra đi dễ dàng.

Sự nổi lên của Samu Omorodion là một trong những điều ấn tượng nhất trong 12 tháng qua. Tiền đạo 19 tuổi này từng chơi ở giải hạng 4 mùa trước, nhưng sau khi ra mắt La Liga cho Granada, Atletico Madrid đã kích hoạt điều khoản giải phóng 6 triệu euro chỉ một tuần sau đó.

Los Rojiblancos đã gửi anh cho Alaves theo dạng cho mượn để tiếp tục phát triển. Và trong khi đây là một mùa giải biến động ở Vitoria-Gasteiz, Omorodion đã cho thấy rằng mình có thể là một vấn đề lớn đối với mọi hàng phòng ngự. Trong 22 lần ra sân, tiền đạo này đã có 9 bàn thắng và một pha kiến tạo, đồng thời có tin đồn rằng anh sẽ trở lại Metropolitano vào mùa giải tới.

Nguồn Internet

 Samu được hét giá rất cao.

Các đội bóng ở Premier League cũng cố gắng chiêu mộ Omorodion trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, nhưng Matteo Moretto đã xác nhận rằng Atletico Madrid sẽ chỉ cho phép Omorodion ra đi nếu điều khoản giải phóng được đáp ứng – 100 triệu euro.

Các báo cáo khác cũng đưa ra con số 90 triệu euro và nó cho thấy Omorodion được đánh giá cao như thế nào. Mặc dù anh vẫn chưa thể hiện đầy đủ các phẩm chất cần có của một tiền đạo hàng đầu, nhưng Atletico vẫn muốn hét giá thật cao vì nghĩ rằng họ đang có một trong những chân sút tiềm năng nhất châu Âu. Với Alvaro Morata, Antoine Griezman và Memphis Depay đều đã bước sang tuổi 30, chiến lược này sẽ rất phù hợp.

Đăng Nguyễn | 08:35 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục