Arteta: ''Tôi chỉ nghĩ mình phải làm thế nào để đánh bại Manchester United''

08:45 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Arsenal Buzz, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc đua danh hiệu.

Arsenal vẫn đang nuôi hy vọng trong cuộc đua Premier League. Họ dẫn đầu cuộc đua tuy nhiên đã chơi hơn Manchester City 1 trận, điều này đồng nghĩa thầy trò Mikel Arteta không còn quyền tự quyết.

Tuy nhiên khi nhìn lại chặng hành trình mà Arsenal trải qua kể từ đầu mùa, thuyền trưởng người Tây Ban Nha vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Arteta cho rằng giờ đây họ sẽ hướng đến chiến thắng ở những vòng đấu còn lại và chờ đợi kết quả cuối cùng.

Havertz và mùa giải hay nhất sự nghiệp - Bóng Đá

 Arteta tự hào về những gì Arsenal đang làm. 

“Lúc này tôi đang ở trong trạng thái mà tôi chỉ nghĩ mình phải làm thế nào để đánh bại Manchester United và kết quả sẽ đến. Đó sẽ là điều gì đó rất tự nhiên và chúng tôi sẽ thể hiện nó như cách chúng tôi luôn làm và hy vọng chúng tôi có thể sống được khoảnh khắc đó. Tôi thực sự tận hưởng hành trình giành chiến thắng.

Chúng tôi đã không ở vị trí này trong nhiều năm và tôi nghĩ nhiệm vụ của chúng tôi là thực sự tận hưởng chặng hành trình này, trở thành người giỏi nhất có thể và xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu.”

Trường Sơn | 07:47 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục