Arteta sẵn sàng bán ngôi sao 50 triệu bảng

21:16 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Football Transfers, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã đưa ra quyết định về tương lai của thủ môn Aaron Ramsdale.

Aaron Ramsdale chỉ là phương án dự phòng tại Arsenal kể từ khi David Raya đến, ngay cả khi anh vẫn thi đấu ổn định và không mắc sai lầm. Và giờ đây, Arteta cởi mở với ý tưởng để Ramsdale ra đi vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hoặc mùa Hè năm 2024.

Mikel Arteta ready to allow 25-year-old Arsenal player to leave for £50m if he asks for transfer - Bóng Đá

 Ramsdale có thể ra đi.

Theo Football Transfers, Arsenal đánh giá cao Ramsdale và không chủ động tìm cách bán thủ thành này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác đi nếu Pháo thủ nhận về 50 triệu bảng và chính thủ môn này đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Trước đó, đã có thông tin cho biết Ramsdale muốn rời Arsenal, ngay cả theo hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng để có thời gian thi đấu thường xuyên. Cựu thủ môn của Tottenham Hotspur, Paul Robinson đã thúc giục thủ môn người Anh rời Emirates để cứu vãn sự nghiệp đang đi xuống. Với tài năng của mình, Ramsdale đang được Wolves theo đuổi.

Hiện tại, David Raya hiện là thủ môn số một ở Arsenal. Dù tuyển thủ Tây Ban Nha mắc sai lầm nhưng HLV Mikel Arteta vẫn ưu ái anh hơn Ramsdale. Đó là điều mà ngôi sao 25 tuổi khó có thể chấp nhận được. 

Minh Tuấn | 20:18 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục