Arsenal xem chữ ký 75 triệu bảng là "đáng đồng tiền bát gạo"

09:01 Thứ ba 21/03/2023

TinTheThao.com.vnPhóng viên Ben Jacobs đã nói với GIVEMESPORT rằng Arsenal khá tự tin trong việc chiêu mộ tiền vệ Declan Rice.

 

Tiền vệ Declan Rice đang được định giá khoảng 75 triệu bảng. Theo phóng viên Ben Jacobs đó là một mức phí cao nhưng "đáng đồng tiền bát gạo với Arsenal.

Declan Rice Arsenal now see £75m deal as 'value for money' at the Emirates - Bóng Đá

 Khá nhiều ông lớn đang để mắt đến Rice.

Phát biểu với GIVEMESPORT, Jacobs cho biết: "Tôi nghĩ rằng những đội theo đuổi như Arsenal và Chelsea, những đội thậm chí đang tham gia cuộc đua, hoặc âm thầm tự tin rằng họ có thể có được một cầu thủ như Declan Rice với giá từ 75 triệu đến 80 triệu bảng. Nghe có vẻ nhiều tiền, nhưng tôi nghĩ Arsenal xem mức giá đó là đáng."

"...Vấn đề không phải là họ chi tiêu bao nhiêu bởi vì họ sẽ có sức mạnh tài chính đó, mà đó là việc tìm kiếm giá trị (thực) trên thị trường và đó luôn là hình mẫu của Arsenal. Tôi không mong đợi điều đó sẽ thay đổi bất kể vô địch Champions League hay Premier League. Họ chưa bao giờ muốn chi quá mức, thậm chí cho một cầu thủ mà họ vô cùng khao khát."

Trong tháng Giêng vừa qua, Arsenal đã theo đuổi nhiệt tình Mykhaylo Mudryk, tuy nhiên khi mà Chelsea đưa ra một mức phí không tưởng cho cầu thủ người Ukraine, Pháo thủ đã rút lui.

Ngọa Long | 08:03 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục