Anh trai tiết lộ nguyên nhân Locatelli ngoảnh mặt với Arsenal

21:09 Thứ sáu 10/02/2023

TinTheThao.com.vnManuel Locatelli đã từng đàm phán với Arsenal nhưng cuối cùng tiền vệ người Italia lại chọn Juventus làm bến đỗ.

 

Vào mùa Hè nă 2021, Arsenal rất muốn có Manuel Locatelli. Họ sẵn sàng trả cho anh một mức lương hậu hĩnh nhưng cuối cùng, tuyển thủ Italia lại chọn đầu quân cho Juventus. 

MANUEL LOCATELLI’S BROTHER EXPLAINS WHY £40M ACE REJECTED ARSENAL MOVE - Bóng Đá

 Locatelli từ chối nhiều CLB lớn để đến với Juventus. 

Mới đây, anh trai của Locatelli, Mattia Locatelli tiết lộ với báo chí về câu chuyện trong quá khứ. "Tôi vẫn nhớ cuộc đàm phán (đã đưa cậu ấy đến Juventus). Đối với cậu ấy, nó rất dài."

"Cũng có Arsenal tham gia, nhưng cậu ấy muốn đến Juventus. Các câu lạc bộ tiếp tục gặp nhau, nhưng không đạt được thỏa thuận. Mỗi ngày tôi đều xem Gazzetta dello Sport để kiểm tra (điều gì đang xảy ra)."

Juventus cuối cùng đã chi 40 triệu bảng cho cựu cầu thủ AC Milan, nhiều hơn số tiền mà Arsenal muốn bỏ ra theo tiết lộ của Giám đốc điều hành của Sassuolo, Giovanni Carnevali.

"(Locatelli) chỉ muốn đến Juventus," Carnevali nói thêm. "Chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị từ Arsenal và các câu lạc bộ khác, nhưng chúng tôi không thể làm gì được."

Locatelli đã đá chính 17 trận ở Serie A mùa giải này, tuy nhiên không được chơi ở vị trí tiền vệ con thoi sở trường. 

Ngọa Long | 20:11 10/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục