Ấn định ngày tân binh Real Madrid ra mắt sân Bernabeu

08:03 Thứ bảy 02/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo tin từ Forbes, bản hợp đồng mùa hè của Real Madrid, Endrick đã ấn định ngày ra mắt sân Bernabeu.

Los Blancos đã vượt qua sự cạnh tranh từ một số gã khổng lồ châu Âu để giành được chữ ký của thần đồng Endrick từ Palmeiras vào cuối năm 2022.

Đội đầu bảng La Liga đồng ý trả cho câu lạc bộ Brazil số tiền ban đầu là 35 triệu euro để có sự phục vụ của cầu thủ tuổi teen và dự kiến anh sẽ đến Lục địa già vào tháng 7, sau khi tròn 18 tuổi. Như vậy, Endrick sẽ được gia nhập vào đội bóng tài năng của Carlo Ancelotti cho mùa giải 2024/2025.

Real Madrid Summer Signing Has Date Set For Bernabeu Debut - Endrick - Bóng Đá

 Endrick sớm ra mắt sân Bernabeu vào tháng 3.

Brazil không đủ điều kiện tham dự Thế vận hội ở Paris, theo đó, Endrick có thể gia nhập đội bóng mới sau khi Copa America kết thúc tại Mỹ, với trận chung kết diễn ra vào ngày 14 tháng 7. Khi Madrid có thể sẽ tổ chức các trận giao hữu tiền mùa giải ở Mỹ, Endrick cũng có thể ở lại đó và trở thành một phần trong đội hình của Ancelotti.

Nhưng như đã xác nhận vào thứ Sáu, tài năng đầy triển vọng này sẽ sớm được ra mắt Bernabeu khi mùa giải La Liga bắt đầu vào tháng 8, bởi anh đã được tân huấn luyện viên trưởng Dorival Junior triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil để tham dự hai trận giao hữu vào tháng Ba.

Trận đầu tiên diễn ra vào ngày 23 với đội tuyển Anh tại Wembley. Sau đó, trong trận đấu thứ hai vào ngày 26 tháng 3, Brazil gặp Tây Ban Nha tại sân nhà tương lai của Endrick.

Minh Tuấn | 07:33 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục