Amir Khan gợi ý Vardy và Rooney 'combat' trên sàn boxing

19:58 Chủ nhật 17/03/2024

TinTheThao.com.vnCựu vô địch quyền anh thế giới Amir Khan đã khuyên Wayne Rooney đấu với Jamie Vardy nếu anh bước vào thế giới thể thao đối kháng.

Khan đã gợi ý rằng cựu tiền đạo của Manchester United, Rooney nên đối đầu với Vardy của Leicester City - nếu anh chọn tham gia môn quyền anh. Theo Mirror, Rooney đã được công ty quảng bá quyền anh Misfits tiếp cận vào tháng trước để thảo luận về khả năng huyền thoại người Anh chiến đấu.

Khan nói với Gambling Zone: "Jamie Vardy là đối thủ phù hợp với Wayne Rooney, đó là một cuộc chiến rất hay. Họ sẽ trải qua những chuyện mà vợ họ đã trải qua, cuộc chiến đó sẽ tạo nên một màn đối đầu tuyệt vời, nó sẽ bán rất chạy."

Wayne and Coleen Rooney seen wearing head scarfs as they ride camels in Dubai desert - Bóng Đá

 Rooney được mời chào đi đấu quyền anh.

"Cả hai đều ở cùng đẳng cấp. Cả hai đều là người mới. Tuy nhiên, tôi sẽ ủng hộ Wayne vì Wayne giỏi hơn trên đường phố, anh ấy rắn chắc hơn."

Rooney khi còn nhỏ là thành viên của một câu lạc bộ quyền anh nghiệp dư ở Liverpool và do đó có một số kinh nghiệm trong môn thể thao này. Anh và Vardy từng mâu thuẫn sau khi vợ của họ bị lôi kéo vào một vụ kiện liên quan đến việc Rebekah Vardy làm rò rỉ thông tin cho báo chí về vợ của Wayne, Coleen.

Thanh Vũ | 19:00 17/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục