Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

12:42 Thứ hai 26/02/2024

TinTheThao.com.vnKý giả Matteo Moretto chia sẻ trên The Daily Briefing việc Barcelona sẵn sàng lắng nghe đề nghị dành cho trụ cột.

Barcelona có vẻ sẽ mất thêm nhiều cựu binh vào mùa hè này, sau sự ra đi của Jordi Alba, Sergio Busquets và Gerard Pique ở mùa giải trước. Người ta đồn rằng Marcos Alonso và Sergi Roberto sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng họ cũng có thể đang tìm kiếm người thay thế Marc-Andre ter Stegen.

Thủ môn 31 tuổi đã trở thành đội phó đầu tiên của Barcelona vào mùa hè này khi anh đã có gần một thập kỷ ở câu lạc bộ, và với việc Sergi Roberto hiếm khi đá chính, Ter Stegen thường đeo băng đội trưởng.

Ter Stegen được Ả Rập quan tâm - Bóng Đá

 Barca sẵn sàng bán Ter Stegen.

Vào thứ Sáu, có thông tin cho rằng đội bóng Ả Rập Saudi Al-Ittihad quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ter Stegen. Trong khi lập trường của anh về việc chuyển nhượng vẫn chưa rõ ràng, thì ký giả Matteo Moretto chia sẻ trên The Daily Briefing rằng Barca sẵn sàng nghe lời đề nghị dành cho Ter Stegen từ Al-Ittihad.

Blaugrana đang cần bán gấp cầu thủ để giải quyết tình hình tài chính khó khăn. Có lẽ họ đang đến gần cơ hội cuối cùng để có được một khoản phí hậu hĩnh cho Ter Stegen do độ tuổi của anh, nhưng Giám đốc thể thao Deco sẽ phải tính đến phương án thay thế nếu thủ thành người Đức ra đi.

Lữ Phong | 11:44 26/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục