Tottenham đón tin vui từ 1 người

19:45 Thứ năm 12/09/2019

TinTheThao.com.vnChristian Eriksen vừa có những động thái mang lại không ít niềm vui cho các CĐV Tottenham.

Trong suốt mùa hè vừa qua, sau khi Eriksen tuyên bố muốn rờiTottenham, thì truyền thông tại Anh và Tây Ban Nha đã xuất hiện hàng loạt câu chuyện về những cuộc đàm phán giữa tiền vệ người Đan Mạch và Real Madrid.

Tuy nhiên sau tất cả, đã không có một bản hợp đồng nào giữa Eriksen và Tottenham được ký kết, đồng nghĩa chàng tiền vệ 27 tuổi vẫn đang là người của Gà Trống.

Đó có thể xem là một thắng lợi của đội bóng thành London, đặc biết khi Eriksen vẫn đóng một vai trò rất lớn trong lối chơi của Tottenham mỗi khi ra sân trong mùa hè năm nay.

 Eriksen đang "tạm" hạnh phúc tại Tottenham.

Có vẻ như vào thời điểm này, vấn đề giữa Eriksen và Tottenham đã được giải quyết phần nào, khi HLV Pochettino đã nhấn mạnh trên Sky Sports rằng:

"Anh ấy luôn hạnh phúc tại đây. Đương nhiên mỗi người đều có mục tiêu riêng, nhưng anh ấy lúc này đã biết mình phải làm gì. Đó là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi, một người mà toàn đội rất tôn trọng."

"Anh ấy rất vui vì mình được chơi, và sẽ là như vậy. Tất cả mọi quyết định đã được thể hiện thông qua màn trình diễn trên sân của anh ấy."

Hợp đồng hiện tại của Eriksen với Tottenham sẽ hết hạn vào cuối năm nay, đồng nghĩa câu chuyện về tương lai của tiền vệ người Đan Mạch có lẽ sẽ được tiếp tục khơi lại vào tháng Giêng tới đây.

Kỳ Anh | 15:25 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...