Liverpool liên tục sạch lưới, phải chăng vì Gomez?

23:15 Thứ bảy 14/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSự trở lại của Joe Gomez phải chăng là yếu tố giúp Liverpool liên tục có được những trận sạch lưới.

Hành trình chinh phục Premier League mùa giải năm nay của Liverpool lại có thêm một bước tiến mới sau thắng lợi 2-0 trước Watford tại vòng 17 Premier League.

Chiến thắng trên sân nhà Anfield lần này đã mang về cho Liverpool điểm số thứ 46, qua đó tạm thời nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Leicester lên thành 11 điểm.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Liverpool trong thắng lợi lần này, đó là việc họ đã có thêm một trận đấu nữa giữ sạch được mành lưới.

Liverpool liên tục sạch lưới, phải chăng vì Gomez? - Bóng Đá

Phải chăng đây là yếu tố giúp Liverpool liên tục có được những trận sạch lưới.

Cụ thể đây đã là trận thứ 3 liên tiếp Liverpool bảo vệ thành công mành lưới của mình, và đó cũng là chuỗi trận sạch lưới dài nhất của Lữ Đoàm Đỏ trong mùa giải năm nay.

Điều khá trùng hợp là trong 3 trận đấu này, Joe Gomez đều có mặt. Phải chăng đây là một sự trùng hợp, hay đơn giản đó là vì sự kết hợp giữa Gomez - Van Dijk mới là chìa khóa của toàn bộ vấn đề nơi hàng thủ của Liverpool?

Cần biết rằng trong 1 năm qua, Joe Gomez gần như không có nhiều cơ hội ra sân trong màu áo của Liverpool. Một phần lý do là vì cầu thủ người Anh chỉ vừa trở lại sau chấn thương, và một phần là vì Matip và Lovren đều đã thể hiện quá tốt trước những cơ hội mình có.

Giờ đây khi cả Matip lẫn Lovren đều sẽ phải nghỉ thi đấu đến đầu năm 2020, có lẽ đã đến lúc Gomez phải đứng lên để khẳng định tài năng của bản thân một lần nữa. Nếu không, có thể cơ hội để Gomez trụ lại trong đội hình chính Liverpool vào tương lai là rất thấp.

Kỳ Anh | 22:45 14/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục