Lampard đã thật sự "hơn thầy" Mourinho?

23:33 Thứ bảy 22/02/2020

TinTheThao.com.vnMột lần nữa trên cương vị HLV trưởng, Frank Lampard lại khiến Jose Mourinho phải mất mặt.

Tottenham hành quân tới Stamford Bridge với hy vọng giành 3 điểm để vượt mặt Chelsea trong cuộc chiến giành một vé dự UEFA Champions League. Tuy nhiên, kết quả trận đấu lại khiến Jose Mourinho phải ôm hận.

Với các bàn thắng của Olivier Giroud và Marcos Alonso, The Blues đã đánh bại "Gà trống" với tỷ số 2-1. Kết quả này khiến Tottenham bị đối thủ nới rộng khoảng cách lên thành 4 điểm. Sau thất bại trước Man United, niềm vui đã trở lại với Tottenham.

Lampard đã thật sự

 Lampard đã không còn là một cậu học trò thiếu kinh nghiệm dẫn dắt của Mourinho như trước đây.

Cá nhân Lampard, chiến thắng này đã một lần nữa chứng minh năng lực của anh giờ đây đã không còn kém xa quá nhiều so với Mourinho. Bằng chứng thuyền trưởng của Chelsea đã trở thành HLV đầu tiên đánh bại Mourinho trong 2 trận đầu tiên gặp nhau tại Premier League.

Trước đó vào tháng 12/2019, Lampard cũng đã từng cùng dẫn dắt Chelsea đánh bại Tottenham của Mourinho với tỷ số 2-1.

  

Dường như không thể chấp nhận sự thật mất mặt này trước cậu học trò, HLV Mouirnho cũng đã có những động thái thiếu "Fair Play" tại Stamford Bridge. Cụ thể ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Mourinho đã lập tức đứng dậy, bỏ vào phòng thay đồ và thẳng thừng từ chối bắt tay với trò cũ Lampard.

Những lần trở lại Stamford Bridge rõ ràng mang tới cay đắng cho Mourinho. Năm 2016, ông cũng phải chịu cảnh tương tự khi dẫn dắt Man United thua muối mặt 0-4 trước Chelsea của Antonio Conte.

Video lối đá của Chelsea:

Kỳ Anh | 23:03 22/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục