"Không ai ở Liverpool hiểu tôi, tôi phải tập luyện một mình"

19:20 Thứ sáu 10/04/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về quãng thời gian gắn bó với The Kop.

Gia nhập Liverpool vào năm 2013 từ Sevilla, Luis Alberto đã không thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội một và buộc phải rời khỏi Anfield chỉ sau 12 lần ra sân. Hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha đang tỏa sáng rực rỡ dưới màu áo Lazio, anh đóng góp 4 bàn thắng và 13 pha kiến tạo trên mọi đấu trường trong mùa này.

Mới đây, Alberto đã có những chia sẻ về quãng thời gian chơi bóng tại Anfield trên Instagram:

"Tôi vẫn chưa đủ trưởng thành khi còn khoác áo Sevilla và đã phát triển đẳng cấp của mình khá muộn. Tôi không có được thời gian ra sân như mong muốn ở Liverpool. Sau đó, tôi đã có một khởi đầu tốt tại Malaga, rồi gặp chấn thương khi đang tận hưởng thứ bóng đá của mình tại Deportivo."

luis alberto on his time at Liverpool - Bóng Đá

 Luis Alberto trong màu áo Liverpool.

"Tôi có một bước tiến lớn tại Lazio, một câu lạc bộ tuyệt vời. Gia nhập Lazio là quyết định tốt nhất trong cuộc đời tôi."

  

"Không ai thực sự hiểu tôi, và đó là lỗi của tôi. Tôi đã một mình tập luyện ở Liverpool, nhưng tâm lý của tôi đã thay đổi khi làm việc với Juan Campillo tại Lazio, và rồi tôi thực hiện bước tiến tiếp theo."

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang tận hưởng quãng thời gian thành công thành công nhất trong sự nghiệp của mình tại Serie A. Cùng với Lazio, Alberto đã giành được 1 Cúp quốc gia và 2 Siêu cúp. Hiện tại, đội bóng thành Rome cũng có ý định gia hạn hợp đồng với anh.

Xem Klopp phát biểu:

Huỳnh Phong | 18:50 10/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục