Guardiola "nén đau" chờ ngày Liverpool phá kỷ lục của Man City

09:56 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnPep Guardiola thừa nhận việc Liverpool phá vỡ kỷ lục của Manchester City chỉ còn là vấn đề thời gian.

Gần 2/3 chặng đường cuộc đua vô địch Premier League mùa giải 2019/20 đã đi qua, và lúc này chủ nhân mới cho ngôi vương tại giải đấu số 1 nước Anh cũng đã phần nào lộ diện. Với thành tích bất bại từ đầu mùa, trong đó thắng 22/23 trận và khoảng cách lên đến ít nhất 16 điểm so với phần còn lại (còn 1 trận chưa đấu), khả năng để The Kop tiếp tục về nhì như mùa giải năm ngoái là rất thấp.

Với Man City, không chỉ đứng trước nguy cơ bị Liverpool soán ngôi, mà thầy trò của HLV Guardiola cũng có thể sẽ phải chứng kiến The Kop phá vỡ kỷ lục 100 điểm mà họ thiết lập.

Guardiola

 Guardiola thừa nhận việc Liverpool phá vỡ kỷ lục của Man City chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nói về viễn cảnh này, thuyền trưởng của Man Xanh đã thản nhiên cho biết: "Đương nhiên đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các kỷ lục luôn được tạo ra để phá vỡ."

  

"Chúng tôi từng phá vỡ kỷ lục từng chưa bị ai đó phá vỡ trước đó, do đó sớm hay muộn kỷ lục của chúng tôi cũng sẽ bị phá. Thật khó để có thể đánh bại Liverpool vào thời điểm này, họ thật sự đã tìm được công thức giành chiến thắng."

Không chỉ Man City, cả Arsenal cũng đang đứng trước viễn cảnh nhìn Liverpool phá vỡ kỷ lục của mình vào cuối mùa, đó là kỷ lục về việc vô địch mà không để thua trận nào trong cả mùa giải. 

Những ngôi sao từng thi đấu cho cả Liverpool lẫn Wolverhampton: 

Kỳ Anh | 08:58 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục