Đây, ký ức về bài hát ''hàng tiền vệ hay nhất thế giới'' ở Anfield

15:07 Thứ tư 11/09/2019 | 3

TinTheThao.com.vnChơi bóng cho một CLB giàu truyền thống với sự cuồng nhiệt của CĐV như Liverpool luôn đem lại những ký ức đáng nhớ cho các cầu thủ.

Nhiều CĐV Liverpool có thể còn nhớ tới cái tên Momo Sissoko, tiền vệ phòng ngự gia nhập Liverpool vào năm 2005 và chơi bên cạnh những tiền vệ chất lượng bậc nhất từng khoác áo Lữ đoàn Đỏ như Steven Gerrard, Xabi Alonso hay Javier Mascherano. Chỉ nhắc đến những tên tuổi như vậy là đủ để thấy quãng thời gian ở Merseyside chắc chắn rất đáng nhớ với Sissoko, và cá nhân cầu thủ người Mali cùng gia đình còn giữ một kỷ niệm đẹp về khán đài Anfield rực lửa.

Thời điểm đó là lúc trên khán đài Anfield, một bài hát do các CĐV hát vang về "hàng tiền vệ hay nhất thế giới" thường xuyên được nghe thấy. Và với Sissoko, niềm tự hào vì được thi đấu trong hàng tiền vệ ấy vẫn còn rất sống động.

"Vâng, tôi vẫn còn nhớ bài hát đó!", Người đàn ông 34 tuổi nói với Liverpoolfc.com. "Tôi rất tự hào, đó là điều đặc biệt đối với tôi. Các con tôi nói chuyện bằng tiếng Anh, vì vậy đôi khi chúng hát cho tôi nhớ về thời gian tôi ở Liverpool.’’

Ex-Red Sissoko cherishes memories of playing in 'best midfield in the world' at Liverpool - Bóng Đá

Tiền vệ Momo Sissoko vẫn còn nhớ cảm giác khi nghe bài hát ‘’hàng tiền vệ hay nhất thế giới’’ của các CĐV trên sân Anfield.

"Thật tuyệt vời khi chơi với những cầu thủ như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ chơi với Steven Gerrard, Xabi Alonso hay Mascherano. Tôi rất yêu thích trải nghiệm đó.’’

"Đối với tôi, đó là thời điểm tuyệt nhất. Đó là thứ bóng đá tốt nhất của tôi, tôi đã chơi rất tốt. Từ đó, tên tuổi của tôi trở nên lớn hơn. Sau này tôi đã đến Juventus, nhưng ở Liverpool, tôi đã để lại thứ bóng đá tốt nhất, thành thật mà nói là như vậy."

Hàng tiền vệ của Liverpool lúc này có thể không có nhiều màu sắc như thời điểm Sissoko chơi bóng ở Anfield, song các cầu thủ nơi tuyến giữa của HLV Jurgen Klopp cũng đều sở hữu những phẩm chất đáng nể. Mới đây, Nửa Đỏ vùng Merseyside sau nhiều cân nhắc đã quyết định bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với một trụ cột trong phòng thay đồ của họ - đội phó James Milner.

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ chiến dịch UEFA Champions League 2018/19 của Liverpool:

Ngọc Bách | 14:03 11/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục