CĐV Arsenal: "Cậu ấy là một tài năng lớn; Giỏi hơn cả Xhaka"

22:22 Thứ tư 11/09/2019

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ Arsenal đồng tình với quan điểm của HLV Unai Emery về tiền vệ trẻ người Pháp.

Tuần trước, tiền vệ Matteo Guendouzi đã lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển Pháp, dù tuyến giữa của Gà trống còn rất nhiều tài năng khác. Đây thực sự là một bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của Guendouzi, khi anh chỉ mới chuyển sang Arsenal mùa hè năm ngoái với mức giá 8 triệu bảng.

Mùa bóng trước, tài năng trẻ này thi đấu nổi bật hơn những gì Pháo thủ mong đợi với tổng cộng 48 lần ra sân trên mọi mặt trận. Hiện tại, Guendouzi chính thức trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của HLV Unai Emery khi anh được đá chính ở cả 4 trận Premier League vừa qua.

Arsenal: Fans give glowing references for Matteo Guendouzi - Bóng Đá

 Guendouzi đang chơi rất hay.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha mô tả tiền vệ này là một ví dụ điển hình về cách mà Arsenal phát triển các tài năng trẻ. Trước đó, Emery cũng hết lời khen ngợi Guendouzi, rằng đẳng cấp của anh đã phát triển hơn một bậc.

Trên trang Twitter, cổ động viên Arsenal có vẻ như rất đồng tình với quan điểm của Emery. Không ít người đã dành cho Guendouzi những lời "có cánh":

"Cậu ấy còn giỏi hơn Xhaka."

"Matteo chưa bao giờ là một điều ngạc nhiên vì tôi không nghi ngờ tiềm năng của anh ấy. Matteo là một tài năng lớn."

"Một tài năng trẻ đáng kinh ngạc. Arsenal cần phải chăm sóc Guendouzi cẩn thận. Tiền vệ tốt nhất chúng ta có từ sau Fabregas."

Huỳnh Phong | 21:00 11/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục