Bầu Đức đi tuyển chọn "Công Phượng mới"

00:02 Chủ nhật 07/06/2015

Dù khá bận việc, nhưng khi học viện liên kết đào tạo bóng đá trẻ Nutifood HAGL Arsenal JMG bắt đầu tuyển sinh học viên cho khóa đầu tiên của mình ông chủ của đội bóng phố Núi đã có mặt tại TP.HCM để "xem giò" những tài năng nhí.

Bầu Đức đi "xem giò" những tài năng nhí.

Học viện bóng đá này chính là sự hợp tác giữa bầu Đức cùng đối tác thân thiết Nutifood và thương hiệu nổi tiếng Arsenal.JMG. Và ngày 6/6 chính là đợt tuyển chọn "nhân tài" đầu tiên cho học viện.

Theo như kế hoạch, học viện bóng đá theo mô hình của Arsenal.JMG này sẽ được đặt tại TP.HCM, mà thành phố này cũng là nơi được đặt điểm tuyển chọn đầu tiên trong kế hoạch tuyển sinh khá rộng của mình.

Và ở ngày đầu tiên, 10 cầu thủ nhí trong tổng số gần 600 thí sinh đăng ký tham dự tuyển đã được chọn vào VCK được tổ chức ở trung tuần tháng 8 tới cũng tại TP.HCM.

Đánh giá về buổi tuyển sinh, HLV đến từ học viện bóng đá Arsenal.JMG ông Durix đã tỏ ra rất hài lòng với chất lượng của các thí sinh, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi có khá nhiều gương mặt tài năng bị loại do chỉ tiêu là không quá nhiều.

Trong khi đó, bầu Đức đã chia sẻ "tuyển chọn cầu thủ trẻ là một công việc không hề dễ dàng, như chúng tôi để đào tạo ra được Công Phượng, Tuấn Anh...hay lứa cầu thủ như U19 là việc cần kiên nhẫn.

Và cũng giống như anh Hải (Chủ tịch HĐQT Cty Nutifood - pv) tôi luôn quan tâm đến bóng đá trẻ nước nhà. Và tất nhiên, chúng tôi hy vọng tương lai bóng đá của chúng ta sẽ có nhiều cầu thủ tài năng như Công Phượng, như các cầu thủ U19..."

Theo như kế hoạch, lịch tuyển sinh của học viện sẽ tiếp tục ở các thành phố, tỉnh thành từ Ninh Thuận trở vào. Cụ thể hơn vào ngày 16/6 tới là ở Bình Dương, Đồng Nai (18/6), Bình Thuận (20/6)...

Nguồn:
M.A | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục