Những cầu thủ rê bóng hàng đầu FIFA 22: Số 1 không bất ngờ, sao Quỷ đỏ góp mặt

06:41 Thứ năm 23/09/2021

3 ngôi sao của PSG là Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ rê bóng hàng đầu FIFA 22.

 - Bóng Đá

 PSG thật sự mạnh mẽ... trong game. Tuy nhiên, hiện tại, họ vẫn chưa thể khẳng định được sức mạnh của mình. Lionel Messi vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất.

 - Bóng Đá

1. Lionel Messi (chỉ số rê bóng 95): Messi không còn sung mãn, dù sao, anh vẫn được đánh giá cao ở khoản rê bóng nhờ kỹ thuật tuyệt vời của mình.

 - Bóng Đá

 2. Neymar (chỉ số rê bóng 94): Neymar có lối chơi đậm chất kỹ thuật. Quá khó để đối phương lấy được bóng trong chân anh nếu không phạm lỗi.

 - Bóng Đá

 3. Kylian Mbappe (chỉ số rê bóng 92): Mbappe là cầu thủ thiên về tốc độ, sức mạnh.

 - Bóng Đá

 4. Bernardo Silva (chỉ số rê bóng 91): Một trong những thành công của Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua là không bán đi Silva. Anh vẫn rất quan trọng trong chiến thuật của Pep Guardiola.

 - Bóng Đá

 =4. Jadon Sancho (chỉ số rê bóng 91): Sancho chưa thể hiện được nhiều tại Man Utd. Tuy nhiên, những gì mà anh làm được cùng Borussia Dortmund mùa trước thật sự ấn tượng.

 - Bóng Đá

 =4. Marco Verratti (chỉ số rê bóng 91): Thêm một ngôi sao PSG có trong danh sách này. Verratti dù là tiền vệ trung tâm, nhưng rê bóng, giữ bóng cực tốt.

 - Bóng Đá

 7. Riyad Mahrez (chỉ số rê bóng 90): Khả năng tạo đột biến của Mahrez là không phải bàn cãi.

 - Bóng Đá

 =7. Mohamed Salah (chỉ số rê bóng 90): Salah vẫn là đầu tàu của Liverpool nhờ tốc độ, kỹ thuật, khả năng dứt điểm thượng hạng.

 - Bóng Đá

 =7. Thiago Alcantara (chỉ số rê bóng 90): Cũng như Verratti, Alcantara là mẫu tiền vệ trung tâm đậm chất kỹ thuật.

Buổi tập của các cầu thủ PSG diễn ra như thế nào?

 
Minh Tuấn | 06:11 23/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục