Mudryk bật khóc vì Arsenal

06:29 Thứ năm 29/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ của tờ The Athletic, Mykhailo Mudryk thực sự buồn bã khi thương vụ chuyển tới Arsenal thất bại.

Tháng 1/2022, Pháo thủ tự tin ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh từ Shakhtar Donetsk khi xác định Mykhailo Mudryk có khả năng cạnh tranh với Bukayo Saka.

Mudryk liên tục ám chỉ rằng anh rất muốn đầu quân cho câu lạc bộ phía bắc thành London với một loạt bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên,Chelsea đã phá bĩnh vào phút cuối.

Mudryk - Bóng Đá

 Mudryk từng rất muốn sang Arsenal.

Theo đó, Chelsea đánh bại Arsenal với lời đề nghị tài chính dành cho Shakhtar và cầu thủ này cuối cùng đã ký hợp đồng với The Blues với mức phí có thể lên tới 88 triệu bảng.

Dù vậy, Mudryk gây thất vọng lớn, còn Arsenal tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ với Leandro Trossard - cầu thủ được Mikel Arteta ký hợp đồng như một phương án thay thế rẻ hơn.

Theo Athletic, Arsenal biết rằng Mudryk rất buồn khi biết rằng việc chuyển đến sân Emirates thất bại. Điều này có thể phần nào giải thích tại sao anh lại gặp khó khăn đến vậy trong việc ổn định cuộc sống ở Chelsea.

Các nguồn tin thân cận với cầu thủ xác nhận Mudryk "khóc khi không thể gia nhập Arsenal, trên đường ra sân bay sang Chelsea".

Tiểu Lam | 05:59 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục