Cả châu Âu phải ngước nhìn Enzo Fernandez

22:00 Thứ năm 30/03/2023 | 1

Ngôi sao thuộc biên chế Chelsea đã thi đấu với một phong độ đáng khen ngợi trong loạt trận quốc tế lần này.

 
 - Bóng Đá

 Dễ dàng khẳng định, tuyển Argentina là đội có được thành tích ấn tượng bậc nhất trong đợt tập trung ĐTQG vừa qua.

 - Bóng Đá

 Mở màn bằng cuộc đón tiếp Panama trên sân nhà, Lionel Messi và các đồng đội đã không mất nhiều công sức để hủy diệt đối thủ 3 bàn không gỡ.

 - Bóng Đá

 Tiếp đến, họ kết thúc cuộc chạm trán Curacao bằng tỷ số của một set tennis, cụ thể hơn là thắng lợi 7-0 chung cuộc.

 - Bóng Đá

 Với những pha lập công liên tiếp, hiển nhiên Lionel Messi là nhân tố nổi bật nhất của Argentina trong những trận đấu vừa qua.

 - Bóng Đá

 Nhưng đồng thời, vẫn còn nhiều nhân tố khác đã thi đấu với một phong độ cực kỳ ấn tượng, điển hình như trường hợp của Enzo Fernandez. 

 - Bóng Đá

 Số liệu Mozo Football cho thấy, trong khoảng 60 phút góp mặt trên sân trong trận gặp Panama, Enzo thực hiện chính xác 76/81 đường chuyền - bao gồm 7/9 đường chuyền dài đúng địa chỉ, giành chiến thắng trong 9/13 tình huống tranh chấp tay đôi và thực hiện 5 tình huống thu hồi bóng.

 - Bóng Đá

 Đáng chú ý, không một cầu thủ nào của hai đội vượt trội hơn Enzo ở cả 4 thông số kể trên. Đồng thời, anh còn có 2 pha dứt điểm và 1 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội. 

 - Bóng Đá

 Trong trận thắng Curacao, tiền vệ thuộc biên chế Chelsea tiếp tục tỏa sáng với một màn trình diễn toàn diện nơi tuyến giữa, nhưng đáng kể nhất là những đóng góp vào quá trình Argentina xây dựng lối chơi.

 - Bóng Đá

 Thống kê cho thấy, cựu sao Benfica đạt tỷ lệ chính xác 100% ở 2 số liệu chuyền dài và dứt điểm trước Curacao.

 - Bóng Đá

 Cần biết, Enzo Fernandez đã có tổng cộng 28 trận đấu với tỷ lệ chuyền bóng chính xác ít nhất là 90% ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG kể từ thời điểm mùa giải 2022/23 khởi tranh, nhiều hơn bất kỳ tiền vệ nào khác đang chơi bóng ở Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Huỳnh Phong | 21:30 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục