Zouma trả giá đắt giống Greenwood

06:00 Thứ năm 10/02/2022

Trung vệ Kurt Zouma tiếp tục phải trả giá cho hành vi ngược đãi thú cưng. của mình.

 

Tài năng của Kurt Zouma

Gần đây, Kurt Zouma bị bắt quả tang tát và đá chú mèo của anh. Cầu thủ 27 tuổi bị quay phim trong căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng vào cuối tuần và hiện phải đối mặt với những rắc rối xoay quanh hành động này.

Sau khi bị NHM kịch liệt chỉ trích, Zouma lên tiếng: "Tôi muốn xin lỗi vì hành động của mình. Không có lời bào chữa nào cho hành vi của tôi, điều mà tôi thực sự hối hận. Tôi cũng muốn nói rằng tôi vô cùng xin lỗi bất kỳ ai cảm thấy khó chịu vì video đó."

West Ham defender Kurt Zouma faces up to four years in French prison for kicking his cat - Bóng Đá

 Zouma gặp rắc rối.

Theo Sky Sports, West Ham tiến hành xử phạt Zouma 250.000 bảng, đồng thời chú mèo của cầu thủ này đã được RSPCA - Hiệp hội Hoàng gia về Ngăn chặn Sự tàn ác với Động vật, đưa đi để chăm sóc.

Kế đến, đối tác Vitality đã đình chỉ gói tài trợ cho West Ham. Theo đó, tổ chức này cảm thấy thất vọng khi West Ham vẫn sử dụng cựu sao Chelsea trong trận gặp Watford, dù Zouma đang vướng vào vụ bê bối đá chú mèo.

Chưa dừng lại ở đây, nhà tài trợ adidas cũng chính thức dừng hợp tác với Zouma. Vì danh tiếng của tập đoàn, Gã khổng lồ đồ thể thao buộc phải chấm dứt mối quan hệ với Zouma. Động thái này tương tự như khi Nike trừng phạt Mason Greenwood vì hành vi hành hung bạn gái.

Một tuyên bố từ Adidas có đoạn: "Chúng tôi đã kết thúc cuộc điều tra của mình và có thể xác nhận Zouma không còn là vận động viên theo hợp đồng của adidas."

Tiểu Lam | 05:30 10/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục