"Ziyech và Pulisic không đủ tốt cho Premier League"

17:54 Thứ bảy 02/07/2022

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Gabriel Agbonlahor đã chỉ ra 2 cầu thủ mà HLV của Chelsea, Thomas Tuchel nên tìm cách loại bỏ trong mùa hè này.

 

Agbonlahor cho rằng bộ đôi Hakim Ziyech và Christian Pulisic không đủ tốt cho Chelsea và Tuchel sẽ nên bán họ trong mùa Hè này. Theo cựu tuyển thủ Anh, Tuchel sẽ muốn mang về Raphinha của Leeds United và Raheem Sterling của Manchester City trước mùa giải tới.

Agbonlahor nói với Football Insider: "Tôi không nghĩ việc ký hợp đồng với Raphinha sẽ ngăn cản Thomas Tuchel mua Sterling, tôi nghĩ ông ấy sẽ muốn cả hai."

"Tôi nghĩ ông ấy sẽ muốn loại bỏ Pulisic. Ông ấy sẽ muốn thoát khỏi Ziyech. Tôi đã nói ở mùa giải trước, và tôi tiếp tục giữ nguyên ý kiến đó, rằng Ziyech và Pulisic không đủ tốt cho Premier League."

Some Chelsea fans gutted 23-year-old is on bench vs Tottenham (Pulisic) - Bóng Đá

 Pulisic vẫn chật vật sau nhiều mùa giải ở Chelsea.

Anh nói thêm: "Họ không vượt qua được các cầu thủ đối phương, sản phẩm cuối cùng của hkhông đủ tốt, họ không ghi đủ bàn thắng. Thomas Tuchel đã nhận ra, giờ Lukaku cũng đã ra đi, họ cần thêm hỏa lực ở tuyến trên vì sẽ bị tụt lại phía sau với những gì đang có."

Hàng công là nơi The Blues đầu tư mạnh tay nhất trong suốt nhiều mùa qua nhưng đây vẫn là khu vực đáng thất vọng nhất của họ.

Đội bóng áo xanh vừa quyết định khắc phục bằng cách chia tay bản hợp đồng kỷ lục Romelu Lukaku và đã đến rất gần chữ ký của Raheem Sterling từ Manchester City. Hai bên được cho đã thống nhất được giá cả.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 16:56 02/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục