Ziyech suýt về dưới trướng Mourinho

13:21 Thứ năm 09/02/2023

TinTheThao.com.vnHakim Ziyech đã gần chuyển đến Paris Saint-Germain vào tháng trước, nhưng anh cũng đã có cuộc đàm phán với AS Roma

 

Giám đốc kỹ thuật của AS Roma, Tiago Pinto khẳng định điều này.

Pinto nói trong buổi họp báo: "Đúng là Ziyech là một trong những mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận với người đại diện của anh ấy và cũng nói chuyện với Chelsea. Cuối cùng, thỏa thuận đã thất bại. Không có gì xảy ra vì Nicolo Zaniolo dường như sẽ không đi."

Dù vậy hiện cầu thủ người Ý đang hoàn tất việc chuyển đến Galatasaray. Việc bán Zaniolo là rất cần thiết để thu hút một tiền vệ mới.

Bàn thắng gây choáng của Ziyech khiến Chelsea tròn mắt - Bóng Đá

 Ziyech đã ở gần Roma.

Không lâu sau khi bỏ lỡ vụ chuyển nhượng tới Roma, Ziyech dường như đã lên đường tới PSG. Vụ chuyển nhượng đó cuối cùng cũng không thành công do một sai lầm lớn về thủ tục giấy tờ từ phía Chelsea. Ziyech hiện sẽ ở lại Chelsea cho đến ít nhất là mùa hè. Cầu thủ người Morocco vẫn còn hợp đồng với The Blues đến năm 2025.

Anh từng được coi là một "phù thủy" sân cỏ bởi lối chơi đầy kỹ thuật, sáng tạo ở Ajax, tuy nhiên không mang được những màn trình diễn đó đến Chelsea, chật vật trong việc tìm suất ra sân.

Thanh Vũ | 12:23 09/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục