Zion Suzuki đã đúng khi từ chối M.U

10:15 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnMùa hè năm ngoái Manchester United săn lùng một thủ môn và giờ đây, người đó đã trở thành thủ thành xuất sắc nhất giải đấu của mình.

Vào mùa hè năm 2023, Man United đã xác định được một thủ môn tài năng nhưng bị từ chối vì anh muốn đảm bảo về thời gian thi đấu, và giờ đây cầu thủ đó đã có một mùa giải bùng nổ, chơi tốt hơn bất kỳ thủ môn nào trong giải đấu của anh.

Đã có một lời đề nghị trị giá 5 triệu bảng được đưa ra cho thủ môn 21 tuổi người Nhật Bản Zion Suzuki, nhưng cầu thủ này cho rằng đó là một bước nhảy vọt quá lớn và sau đó anh đã chuyển đến Sint-Truiden ở Bỉ.

Suzuki có mùa giải xuất sắc ở Bỉ.

Ở đây, có thể nói rằng anh đã thành công khi được vinh danh là thủ môn xuất sắc nhất giải với điểm chỉ số hiệu suất là 94 (DataMB), nhiều hơn vị trí thứ hai 8 điểm.

Mùa hè này có thể chứng kiến Altay Bayindir rời câu lạc bộ. Điều này sẽ khiến Man United phải tìm kiếm thủ môn số 2 một lần nữa và Suzuki có thể là người đó, nhưng đòi hỏi Ten Hag phải cho anh thời gian thi đấu. Suzuki vẫn có thể sẽ có giá tương đối rẻ, dù tất nhiên sẽ đắt hơn mức 5 triệu bảng được đưa ra ở mùa giải trước.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục