Zidane: "Được dẫn dắt Real đã là một vận may..."

19:24 Thứ bảy 17/04/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Pháp tỏ ra thận trọng nhưng cũng lạc quan khi phát biểu về tương lai.

Zinedine Zidane từng làm được những điều không tưởng trong triều đại đầu tiên của mình với cương vị thuyền trưởng Real Madrid. 3 chức vô địch Champions League liên tiếp chính là minh chứng rõ ràng nhất. Lần trở lại này, dù gặp nhiều khó khăn nhưng chiến lược gia người Pháp vẫn đang dẫn dắt một Los Blancos đầy khát khao và mạnh mẽ. Zidane hiểu rõ mọi thứ phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, vì lẽ đó "gã hói" hiểu bản thân ông cần phải nỗ lực và thay đổi từng ngày.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, Zidane bộc bạch:

"Tôi có may mắn không? Vâng, được dẫn dắt Real đã là một vận may."

"Nhưng tôi không nghĩ mình là một huấn luyện viên thảm họa, tôi cũng không phải là người giỏi nhất. Điều quan trọng là phải cống hiến 100% sức lực mỗi ngày và tôi đang làm điều đó."

Zidane: I don't think I'm a disaster of a coach - Bóng Đá

Zidane thận trọng khi nói về bản thân.

Đồng thời, trả lời giới truyền thông, Zidane cũng cho biết ông và các cầu thủ Real chỉ tập trung vào mỗi trận đấu phía trước, không quá quan tâm về vấn đề tương lai.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong ba tháng hay một năm nữa. Nhưng chắc chắn tôi ở đây và chúng tôi tập trung toàn lực cho trận đấu với Getafe."

"Chúng tôi đã có những trận đấu căng thẳng, nhưng chúng tôi hiểu rõ tình hình. Tôi nghĩ các cầu thủ đã sẵn sàng với những thử thách."

"Real sẽ có một trận đấu đòi hỏi rất cao về mặt thể chất vào ngày mai. Đối thủ của chúng tôi có nền tảng thể lực sung mãn."

Zidane phát biểu về Real: 

 

Minh Trí | 18:54 17/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục