Zaniolo chuẩn bị hồi hương

12:25 Thứ hai 13/05/2024

TinTheThao.com.vnCalciomercato.com cho hay tiền vệ tấn công người Ý đang được một câu lạc bộ Serie A liên hệ.

Fiorentina được cho là đã liên hệ với Galatasaray để hỏi thăm về sự phục vụ của tuyển thủ Ý Nicolo Zaniolo, người đang trải qua một mùa giải không mấy ấn tượng dưới dạng cho mượn ở Premier League với Aston Villa.

Cựu cầu thủ của Roma gia nhập Villa theo dạng cho mượn vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2023. Câu lạc bộ vùng Midlands đã trả khoản phí 5 triệu euro cộng với tùy chọn mua đứt hoàn toàn với giá 22,5 triệu euro.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 bàn thắng sau 24 lần ra sân ở giải đấu, trong đó chỉ có 9 lần đá chính, Villa chuẩn bị đẩy Zaniolo trở lại Galatasaray vào cuối mùa giải 2023-24.

 - Bóng Đá

 Zaniolo sắp trở lại Serie A.

Theo báo cáo từ Calciomercato.com, Fiorentina có mối quan tâm 'cụ thể' trong việc chiêu mộ Zaniolo. La Viola được cho là đã liên hệ với Galatasaray, mặc dù vẫn chưa có bất kỳ cuộc đàm phán chính thức nào ở giai đoạn này.

Giống như Aston Villa, Fiorentina muốn đề nghị một hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua. Cầu thủ này hiện còn giao kèo với đại diện Thổ Nhĩ Kỳ đến mùa hè năm 2027.

Mức lương hiện tại của Zaniolo cũng không phải là vấn đề lớn đối với Fiorentina. Theo báo cáo, anh kiếm được số tiền hàng năm là 2,75 triệu euro với Galatasaray, nằm trong mức cơ cấu lương hiện tại của Fio.

Những người có thu nhập cao nhất La Viola hiện nay bao gồm Nikola Milekovic và Nico Gonzalez,  được cho là  khoảng 3 triệu euro mỗi mùa.

Đăng Nguyễn | 11:27 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục