Yi Long lại tái đấu với Buakaw với luật thì đấu cực dị

16:57 Thứ bảy 09/03/2019 | 3

Yi Long và “Thánh Muay” Buakaw Banchamek lại chuẩn bị tái đấu nhưng trận đấu này sẽ không có tính điểm và chiến thắng chỉ dành cho người đánh K.O

Giải MAS Fight sử dụng một bộ quy tắc duy nhất. Thời gian cho 1 trận đấu là 9 phút và chỉ có một hiệp duy nhất. Nếu hết thời gian thi đấu mà không có ai KO được đối thủ thì trận đấu coi như hòa. Trận đấu giữa Yi Long và Buakaw sẽ được tổ chức họp báo vào ngày 11/3 tới.

Ở tuổi 36, anh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên sàn đấu, Buakaw vẫn thể hiện sức mạnh đáng sợ và có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. “Thánh Muay” Buakaw Banchamek bắt đầu với năm 2019 bằng chiến thắng K.O đầy mạnh mẽ trước tay đấm trẻ tuổi đến từ Đan Mạch – Niclas Larsen . Với chuỗi chiến thắng 5 trận liên tiếp, Buakaw sẽ tái đấu với Yi Long?

Mas-Fight-Poster

 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long lại là một tên tuổi lớn của giới võ thuật Trung Quốc. Anh đã chiến đấu với những đối thủ như Buakaw, Saiyok, Sitthichai thậm chí còn có một chiến thắng trước Buakaw. Gần đây nhất anh đã chiến đấu tại Mas Fight. Yi Long đã hạ gục “gã khổng lồ 2m18” Hong-man Choi; trong trận đấu chỉ dùng KO. Liệu Yi Long có xứng đáng hay không khi tái đấu với Buakaw.

Đây sẽ là lần đầu tiên Buakaw thi đấu theo bộ luật khác lạ này của MAS Fight. Với cặp găng 5oz sẽ gây bất lợi cho Buakaw? Đặc biệt là luật buộc phải thắng K.O có khiến Yi Long lại chơi đòn đá hạ bộ như với Choi Hong Man?

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 16:22 09/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục