Yêu sách của Messi bị lộ, Barca dọa khởi kiện

10:40 Thứ năm 22/09/2022

TinTheThao.com.vnBarcelona dọa khởi kiện vì truyền thông ngang nhiên tiết lộ những yêu sách của Lionel Messi.

 

Hôm thứ Tư, El Mundo gây bão về việc tiết lộ những yêu cầu mà Lionel Messi đưa ra với Barca nhằm phục vụ cho việc gia hạn hợp đồng với CLB Catalan vào mùa hè năm 2020. Trong đó xuất hiện một số điều khoản đáng chú ý như tiền thưởng 8.7 triệu bảng, thỏa thuận 3 + 1 năm hay CLB La Liga còn có máy bay riêng chở gia đình Messi đến và đi từ Argentina vào mỗi dịp Giáng sinh.

Ngoài ra, Messi còn đưa ra yêu sách muốn Barca phải bố trí một phòng VIP ở sân Camp Nou cho gia đình anh và nhà Luis Suarez mỗi khi đến xem đội thi đấu. 

Bực tức vì cái cách El Mundo tiết lộ những thông tin cơ mật, Barca sẵn sàng khởi kiện:

"Liên quan đến thông tin được công bố trên tờ El Mundo với tiêu đề 'Tiết lộ Barca, hồ sơ bí mật của câu lạc bộ', Barcelona bày tỏ sự phẫn nộ trước việc El Mundo cố tình làm rò rỉ thông tin."

Yêu sách của Messi bị lộ, Barca dọa khởi kiện - Bóng Đá

 Barca dọa khởi kiện vì thông tin rõ rĩ các yêu sách gia hạn hợp đồng của Messi.

"Câu lạc bộ lấy làm tiếc chuyện giới truyền thông đã khoe khoang có quyền truy cập vào một số lượng lớn tài liệu và email nằm trong cuộc điều tra của Barcagate khi thông tin này vẫn chưa được chia sẻ. Bài báo được đề cập đưa ra các tài liệu công khai không liên quan gì đến vụ việc đang diễn ra và việc sử dụng chúng là một sự xúc phạm đến danh tiếng và tính bảo mật của câu lạc bộ."

"Vì lý do đó và với mục đích bảo vệ quyền lợi của Barcelona, bộ phận pháp lý của câu lạc bộ đang nghiên cứu các phương án pháp lý cần được thực hiện."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:42 22/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục