Yêu cầu của Antonio Conte vượt quá khả năng của Arsenal

10:13 Thứ năm 16/09/2021

TinTheThao.com.vnKý giả Chris Brown có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của đội chủ sân Emirates.

Mùa Hè năm nay, đáp ứng yêu cầu nâng cấp đội hình của HLV Mikel Arteta, Arsenal thực sự đã có cho mình một kỳ chuyển nhượng vô cùng hoành tráng, với hàng loạt tân binh đắt giá trải dài khắp các tuyến.

Theo dữ liệu từ Transfermarkt, tuy chỉ thu về vỏn vẹn 30 triệu euro từ việc thanh lý cầu thủ, nhưng đội chủ sân Emirates đã bỏ ra tận 165 triệu euro để mua sắm tân binh. Cần biết, Arsenal cũng là CLB chi tiêu mạnh mẽ nhất trong mùa Hè vừa qua, và vì vậy, ngân sách của họ trong tương lai sẽ bị hạn chế.

Paul Brown on Arsenal's transfers - Bóng Đá

 Arteta đã gầy dựng xong triều đại của riêng mình. 

Theo tiết lộ từ ký giả Chris Brown, Pháo thủ sẽ khó mà bạo chi trên TTCN trong hai phiên chợ sắp tới, và đây cũng là lý do khiến họ không tiếp cận được HLV Antonio Conte. Trao đổi với Give Me Sport, Brown chia sẻ:

  

"Sau khi chi tiêu hết khoản tiền đó, Arteta từng bóng gió một vài lần trong các cuộc họp báo rằng, bạn không nên mong đợi Arsenal chi tiêu quá nhiều trong hai kỳ chuyển nhượng sắp tới."

"Do đó, sẽ là một bất ngờ lớn nếu Arteta rời đi, và sau đó Arsenal cố gắng bổ nhiệm một huấn luyện viên như Conte. Vì tôi nghĩ rằng, rõ ràng Arsenal nhận thức được những yêu cầu của Conte là vượt quá khả năng của CLB vào lúc này. Và tôi khá chắc là Conte cũng biết về điều đó." 

Arteta chia sẻ về Tomiyasu 

 
Huỳnh Phong | 09:43 16/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục