Yamal tiết lộ việc vừa đá EURO vừa làm bài tập

01:07 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnFoxsports trích dẫn những chia sẻ của Lamine Yamal về việc phải vừa đá EURO 2024 vừa giải quyết các bài tập về nhà.

Lamine Yamal đã gây bão tại EURO 2024 với màn trình diễn chói sáng ở tuổi 16. Cậu nhóc đồng thời kết hợp thành tích trên sân với các lớp học trực tuyến vào thời gian rảnh rỗi tại khách sạn của đội Tây Ban Nha ở Đức.

Tuy nhiên, việc tiến tới trận đấu chung kết sẽ khiến ngôi sao Barcelona phải tạm dừng việc học tập của mình. Yamal nói với các phóng viên Tây Ban Nha:

“Nếu chúng tôi lọt vào trận chung kết, tôi sẽ không trở lại trường. Tôi sẽ đi nghỉ hè ngay lập tức".

Yamal vừa đá EURO vừa làm bài tập.

Hiện tại, Yamal vẫn chăm chỉ hoàn thành các bài học và bài tập về nhà khi đang học năm thứ tư ESO, năm cuối cùng của chương trình giáo dục bắt buộc ở Tây Ban Nha. Yamal nói:

"Chúng tôi đến đây không phải để dạo chơi mà để làm nên lịch sử. Tôi hy vọng sẽ tiến xa ở EURO và tôi đã mang theo bài tập về nhà. Tôi có các lớp học trực tuyến và tôi đang học rất tốt".

"Vì chúng tôi có nhiều thời gian rảnh nên tôi không nói ‘Hôm nay tôi phải làm bài ít nhất hai giờ’. Khi tôi ở trong phòng và không có gì để làm, tôi lấy iPad làm bài tập về nhà trong vài giờ. Khi những người chơi khác gọi tôi chơi PlayStation, tôi sẽ đi cùng họ".

Lữ Hoàng Phong | 01:07 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục