Xuất hiện điều kỳ lạ với McTominay

18:14 Thứ năm 28/09/2023 | 6

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã lên tiếng chia sẻ về tình hình của ngôi sao người Scotland.

Có thể khẳng định, Scott McTominay luôn thể hiện hình ảnh của một tiền vệ hàng đầu châu Âu mỗi khi khoác áo tuyển Scotland, nhưng anh lại chưa bao giờ thể hiện được phong độ tương tự khi khoác áo Manchester United. 

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, có thể McTominay cảm thấy rằng mình không có khả năng thích nghi với triết lý bóng đá của HLV Erik Ten Hag, thế nên tiền vệ này cũng không thực sự nỗ lực hết mình trên sân. Ký giả người Anh nhận định:

Choáng với Scott McTominay - Bóng Đá

 McTominay không có phong độ tốt dưới màu áo Man Utd. 

"Quay trở lại với trận gặp Bayern Munich, có một khoảnh khắc Scott McTominay mất quyền kiểm soát bóng, và cậu ấy dường như không thể hiện mong muốn lui về để thu hồi bóng. Điều này không phù hợp với bản chất của cậu ấy, nó thật kỳ lạ."

“Rõ ràng, với tư cách là một cầu thủ, bạn luôn muốn hòa nhập với hệ thống. Và có thể McTominay cảm thấy rằng cậu ấy sẽ không bao giờ phù hợp với những gì Erik ten Hag đang xây dựng ở đây.”

Với việc Sofyan Amrabat đã tái xuất và Donny Van De Beek cũng trở lại thi đấu, dự kiến cơ hội ra sân của McTominay sẽ giảm sút đáng kể trong thời gian tới.

Huỳnh Phong | 17:16 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục