"Xuân Trường và Tuấn Anh đều là cầu thủ chất lượng và trình độ chuyên môn tương tự nhau"

06:05 Thứ năm 18/07/2019

Kiến tạo cho Văn Toàn lập công nhưng HLV trưởng HAGL vẫn cần theo dõi Xuân Trường để đánh giá thêm.

Tại vòng 16 V-League 2019, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC. Đây được xem là trận đấu tâm điểm của vòng đấu bởi cả 2 CLB đều sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và có lối đá tấn công đẹp mặt. Tuy nhiên, dù có được bàn thắng sớm ở phút thứ 3 của Omar, nhưng Hà Nội FC vẫn không thể hưởng niềm vui trọn vẹn khi ở những phút bù giờ cuối cùng, Văn Toàn "nổ súng" mang về 1 điểm quý giá cho HAGL.

HLV trưởng HAGL lên tiếng về phát ngôn

HLV Lee Tae-hoon vẫn muốn theo dõi Xuân Trường để đánh giá thêm. Ảnh: Minh Anh

Ở trận đấu này, Xuân Trường và Tuấn Anh được HLV người Hàn Quốc điền vào danh sách xuất phát ngay từ đầu, khi được hỏi so sánh giữa cặp đôi này với Hùng Dũng và Đức Huy của Hà Nội FC, HLV trưởng của HAGL cho biết: "Trong trận đấu này, tôi nghĩ Xuân Trường và Tuấn Anh đều là cầu thủ chất lượng và trình độ chuyên môn tương tự nhau."

Đánh giá về cầu thủ Xuân Trường, HLV người Hàn Quốc cho biết, ông muốn Xuân Trường tập với đội trước để lấy lại phong độ sau quãng thời gian nghỉ 10 ngày không hoạt động khi về Việt Nam để thích nghi, lấy lại được thể trạng. Do vậy, ông để cho Xuân Trường dự bị nhiều hơn.

"Trước đây, tôi chưa huấn luyện Xuân Trường nên trong thời gian ngắn này rất khó để đánh giá cảm giác, tâm lý cậu ấy. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi Xuân Trường để đánh giá. Tôi nghĩ Xuân Trường thực sự muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam, chính vì lý do đó cậu ấy nhất định trở về Việt Nam." HLV Lee Tae-hoon cho biết.

5 điểm nhấn Hà Nội 1-1 HAGL: Văn Toàn - Xuân Trường

 Văn Thanh có một trận đấu nhạt nhòa và bị thay ra trong hiệp 2. Ảnh: Minh Anh

Cũng trong trận đấu này, cầu thủ Văn Thanh đã bị HLV thay ra khá sớm. Sẽ không có điều gì đáng nói nếu Văn Thanh không bày tỏ phản ứng trước quyết định này. Lý giải về phản ứng của Văn Thanh, HLV Lee Tae-hoon cho biết: "Riêng Văn Thanh là người thực sự hiểu tình trạng đội bóng hơn ai hết. Gần 1 năm trở lại sau chấn thương nên cậu ấy chưa lấy lại được tình trạng tốt nhất. Tôi nghĩ khi thay ra Văn Thanh hơn ai hết sẽ hiểu tình trạng đội bóng và sẽ không nói gì."

Minh Anh | 06:15 18/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục