Xuân Trường tiết lộ sai lầm của HAGL

15:38 Thứ sáu 23/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên Podcast cá nhân, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về câu chuyện của HAGL trong quá khứ.

Trưởng thành từ lò đào tạo của CLB HAGL, Lương Xuân Trường là một phần của thế hệ tài năng bao gồm các tuyển thủ như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy,... Tất cả đều đã và đang khoác áo tuyển Việt Nam, cũng như có nhiều thành tích ở lứa trẻ. 

Do đó, bầu Đức đã quyết định đôn dàn cầu thủ này lên đá V-League sớm để thay thế hầu hết các đàn anh tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi khi họ không thể đua tranh ngôi vô địch mà còn phải tìm cách thoát khỏi cuộc đua trụ hạng.

Bàn về vấn đề này trên Podcast cá nhân, Xuân Trường bày tỏ: "Sau mùa bóng đó, nhiều người nói rằng chú Ba (bầu Đức) đã sai lầm khi đưa các cầu thủ trẻ lên một lúc từ quá sớm. Nhưng theo mình, chú Ba đã làm tốt nhất có thể.

Xuân Trường tiết lộ sai lầm của HAGL - Bóng Đá

Xuân Trường lúc còn khoác áo HAGL. Ảnh: Báo Giao Thông. 

Nếu là mình với tư cách của người lãnh đạo, mình sẽ cố gắng để có sự chuẩn bị tốt hơn. Sẽ trao cho thầy Giôm (Guillaume Graechen) nhiều đặc quyền hơn như được toàn quyền quyết định việc lựa chọn các trợ lý trong ban huấn luyện, rồi được là người đưa ra quyết định trong việc lựa chọn cầu thủ ngoại.

Tuy nhiên, theo mình ở Việt Nam thì còn có rất nhiều yếu tố khác khiến các CLB chưa thể làm điều đó. Vấn đề tài chính có thể cũng là một vấn đề. Nên cũng rất khó để nói thế nào mới là đúng".

Phi Yến | 14:40 23/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục