XSKT Cần Thơ tiếp tục chịu thiệt thòi vì quyết định "khó hiểu" của trọng tài

08:28 Thứ ba 30/06/2020

Ở trận đấu gặp Huế tại vòng 5 Hạng Nhất 2020, XSKT Cần Thơ đã nhận thiệt thòi rất lớn sau quyết định rất khó hiểu của trọng tài chính Đỗ Văn Hiếu.

Sau chiến thắng đầu tay trước ứng cử viên nặng ký Bình Định trên sân nhà, XSKT Cần Thơ di chuyển đến Cố đô để làm khách trước CLB bóng đá Huế. Nhập cuộc tự tin, đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Đang đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 29 sau pha lập công của Trần Thanh Long.

Tuy nhiên, chỉ 3 phút sau, bước ngoặt trận đấu đã đến khi trọng tài Đỗ Văn Hiếu quyết định cho CLB Huế hưởng quả đá phạt có góc sút khá rộng ở cự ly 18m. Đáng chú ý, ở tình huống thổi phạt hậu vệ Phạm Đình Hiếu, vị trọng tài chính dù đã đứng rất gần lại nhận định "khó hiểu".

XSKT Cần Thơ tiếp tục chịu thiệt thòi vì quyết định

Pha bóng ăn vạ lộ liễu của Hoàng Hùng mang về cho CLB Huế 1 quả đá phạt nguy hiểm, khởi nguồn cho bàn quân bình tỷ số.

Cụ thể, tiền vệ số 14 của đội chủ nhà Cao Trần Hoàng Hùng đã tự té ngã mà không có bất kỳ tác động nào từ các cầu thủ áo vàng. Xem lại băng quay hình nhiều lần, có thể thấy Hoàng Hùng có 1 pha ăn vạ quá lộ liễu. Nhưng quyết định đã được đưa ra và sau quả sút phạt của Đặng Văn Anh Phi Pha, Nguyễn Văn Sang đã băng vào đá bồi quân bình tỷ số 1-1.

Sau bàn thua tức tưởi, các cầu thủ áo vàng bị ức chế và dẫn đến thua bàn thứ 2 ở phút thứ 57. Người gieo sầu cho đội bóng xứ Tây Đô vẫn là Văn Sang.

Xâu chuỗi những sự kiện liên quan đến trọng tài từ đầu Hạng Nhất 2020 vừa qua, có thể thấy XSKT Cần Thơ đã liên tiếp nhận những thiệt thòi. Gần nhất, tại vòng 3, trọng tài Lê Thanh Tùng khiến dư luận xôn xao với quyết định cho Phố Hiến hưởng quả phạt 11m trong trận đấu với XSKT Cần Thơ. Ở tình huống đó, Văn Trung dường như đã tự vấp chân mình vào đầu gối của Minh Thuận nhưng trọng tài vẫn cho đội chủ sân PVF hưởng quả 11m.

Đăng Huy | 07:30 30/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục