XONG! Rõ lý do Ronaldo chọn tới Man Utd thay vì Arsenal

06:44 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnSiêu cò Jorge Mendes đã tiết lộ lý do vì sao Cristiano Ronaldo chọn gia nhập Manchester United.

Đẳng cấp của Cristiano Ronaldo

Năm 18 tuổi, Cristiano Ronaldo là một trong những tài năng trẻ sáng giá của làng túc cầu. Thời điểm đó, Ronaldo được không ít đội bóng lớn săn đón. Ngoài Man United, cả Arsenal cũng muốn sở hữu chữ ký của Ronaldo.

Chia sẻ về điều này, đại diện Jorge Mendes tiết lộ trên tờ The Sun rằng: "Cuối cùng, tôi luôn khẳng định rằng huấn luyện viên đóng vai trò quan trọng nhất trong bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào.

Cristiano Ronaldo là một câu trả lời hoàn hảo. Mọi câu lạc bộ đều muốn có cậu ấy, nhưng tất cả đều muốn để cậu ấy ở lại Sporting Lisbon thêm một mùa giải dưới dạng cho mượn.

  

Người duy nhất có vẻ sẵn sàng trọng dụng Ronaldo ngay lập tức là Sir Alex Ferguson và, vào thời điểm đó, tôi tin rằng, đó là giải pháp tốt nhất.

Quyết định của tôi nhanh chóng được đưa ra mà không hề có suy nghĩ thứ hai. Manchester United là câu lạc bộ lý tưởng cho cậu ấy."

Sir Alex đã quyết định ký hợp đồng với Ronaldo sau màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này cho Sporting Lisbon trong trận giao hữu với Man United vào tháng 8/2003. Tới thời điểm này, đây là một trong những bản hợp đồng thành công nhất sự nghiệp Sir Alex Ferguson.

Cristiano Ronaldo picked Manchester United because every other club wanted to loan him back to Sporting Lisbon, Jorge Mendes - Bóng Đá

 Ronaldo thời điểm mới tới Man United. Trong mùa đầu tiên, Ronaldo được ra sân tận 40 trận và ghi được 6 bàn thắng.

Tiểu Lam | 05:57 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục