XONG! Rõ khả năng Klopp thay Tuchel ở Bayern

19:18 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano dẫn lời người đại diện Marc Kosicke của Jurgen Klopp về tương lai của HLV này.

Trong một thông báo bất ngờ vào cuối tháng vừa qua, HLV Jurgen Klopp xác nhận sẽ không còn gắn bó với Liverpool sau mùa 2023/24.

Theo nhà cầm quân người Đức, ông buộc phải dừng lại công việc này vì nguồn năng lượng của bản thân không còn đủ để đáp ứng cho bóng đá đỉnh cao.

Jurgen Klopp has already hinted at next job after shock Liverpool exit - Bóng Đá

 Klopp sẽ không dẫn dắt Bayern Munich.

Và mới đây, Bayern Munich thông báo chia tay Thomas Tuchel sau mùa giải này. Ngay lập tức, Klopp được cho là ứng cử viên thay thế.

Tuy nhiên, người đại diện Marc Kosicke khẳng định: "Klopp sẽ không huấn luyện bất kỳ câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nào trong một năm sau mùa giải hiện tại. Quyết định đó vẫn không thay đổi."

Trước đó, đích thân Klopp tuyên bố: "Không CLB, không ĐTQG nào trong năm sau cả. Không bao giờ có chuyện tôi dẫn dắt một CLB Anh khác. Ngay cả khi chẳng có gì để ăn, tôi cũng không thay đổi quyết định."

"Tôi sẽ không làm chuyện đó. Thực tế là tại sao tôi phải tham gia vào chuyện chọn HLV tiếp theo cho CLB?", Klopp cũng tuyên bố.

Lên nắm quyền dẫn dắt Liverpool năm 2015, Klopp dần biến đội bóng này thành một thế lực lớn của cả châu Âu. Chiến tích vô địch Premier League lẫn Champions League đủ để nói lên tài năng của ông.

Tiểu Lam | 18:48 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục