XONG! Perez tuyên bố bất ngờ về việc PSG, Bayern tham gia Super League

09:58 Thứ ba 20/04/2021

TinTheThao.com.vnSau khi 2 đại diện của Bundesliga từ chối tham dự Super League, Florentino Perez đã có câu trả lời.

Ngày hôm qua (19/4), thế giới bóng đá đã có 1 cơn địa chấn sau khi 12 CLB lớn tại châu Âu là AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur tuyên bố thành lập European Super League.

Nhiều nguồn tin cho rằng PSG, Bayern Munich và Borussia Dortmund cũng đã được mời tham dự giải đấu này. Tuy nhiên, 2 đại diện của Bundesliga đã từ chối. Ngoài ra, khả năng PSG gia nhập nhóm "sáng lập" cũng rất thấp bởi họ có mối quan hệ thân thiết với UEFA.

XONG! Perez nói rõ việc PSG, Bayern gia nhập nhóm sáng lập Super League - Bóng Đá

 Florentino Perez, người đứng đầu European Super League.

Mới đây, trong 1 buổi họp báo, Florentino Perez, Chủ tịch của Real Madrid và European Super League, đã lên tiếng về vấn đề này. Ông chia sẻ:

"Chúng tôi chưa mời PSG tham dự Super League. Chúng tôi cũng không mời bất kỳ CLB nào của bóng đá Đức. Chúng tôi sẽ không hủy Super League nếu PSG và Bayern Munich không tham gia. Điều đó thật vô lý. 

Super League có 15 đội chắc chắn tham gia, cộng thêm 5 CLB nữa vào mỗi mùa và không phải là 1 giải đấu khép kín. Điều đó hoàn toàn sai. Bất kỳ đội bóng nào cũng có thể tham dự giải đấu này. 

Nếu vô địch Champions League bạn sẽ nhận được 120-130 triệu euro từ UEFA. Với Super League, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn thế. Bất kỳ đội bóng nào cũng có thể tham gia, Sevilla là 1 ví dụ. Chúng tôi tin tưởng vào những gì các CLB có thể mang lại, vì vậy, họ sẽ nỗ lực để được chơi ở Super League."

Real Madrid tập luyện:

 
Faro | 09:28 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục