Xế nổ mới của Ducati sắp sửa được trình làng

10:16 Chủ nhật 17/06/2012

Mẫu xe vừa lộ diện có thể là chiếc Ducati Hypermotard 848 hoặc chiếc Ducati Multistrada 848 phiên bản 2013.

Một bức ảnh được các tay săn ảnh cung cấp cho thấy một Ducati hiện đang tiến hành thử nghiệm một bản nâng cấp của chiếc Hypermotard 848 hoặc chiếc Multistrada 848.

Tại thời điểm hiện tại khó có thể biết chiếc xe vừa lộ diện là Hypermotard hay Multistrada. Thiết kế phía trước của chiếc xe, đặc biệt là phần chắn bùn trước có nhiều điểm tương đồng với dòng xe Hypermotard, trong khi phía sau chiếc xe lại giống với chiếc Multistrada hơn. Mẫu xe vừa lộ diện có hệ thống làm mát bằng chất lỏng, trong khi dòng Hypermotard hiện đại có hệ thống làm mát bằng không khí, và hiện chưa có thông tin nào để khẳng định Ducati sẽ trang bị hệ thống làm mát bằng không khí cho dòng xe Hypermotard.

Hình ảnh mới cũng cho thấy hệ thống treo và giảm xóc phía sau của chiếc xe có một bình dầu phụ, thiết kế này giống với chiếc Multistrada 1200.

Hệ thống ống xả trên phiên bản thử nghiệm này được bố trí rất kín đáo, với các ống xả ngắn và đặt ngay cạnh phải của bánh xe.

Nhiều khả năng Ducati sẽ ra mắt mẫu xe mới mà hãng đang tiến hành thử nghiệm tại triễn làm EICMA ở Milan vào tháng 11 tới.

MTA | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục