"Xé hợp đồng", Chelsea sắp sở hữu sao trẻ Barca

09:26 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ nhà báo Gerard Romero, Chelsea sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo Marc Guiu.

Dù mới 18 tuổi và chỉ có số phút ít ỏi chơi cho đội một Barcelona ở mùa giải vừa qua, tuy nhiên, chừng đó là đủ để Marc Guiu lọt vào mắt xanh của một vài đội bóng lớn trên khắp châu âu. Có thể kể đến Bayern Munich hay Chelsea.

Marc Guiu lọt vào mắt xanh của một vài đội bóng lớn.

Theo nguồn tin từ nhà báo Gerard Romero, Chelsea sẵn sàng bỏ ra 6 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này, bất chấp sự quan tâm của Bayern Munich. Hiện "The Blues" đã bước vào giai đoạn đàm phán nâng cao với Marc Guiu.

Dù được đánh giá cao về mặt tiềm năng phát triển, tuy nhiên, với dàn sao mà đội chủ sân Camp Nou sở hữu ở thời điểm hiện tại, cơ hội để tiền đạo sinh năm 2006 thể hiện bản thân gần như bằng 0. Anh cần ra đi để tích lũy thêm thời gian thi đấu.

Chelsea sẵn sàng "xé hợp đồng" của Marc Guiu.

Barcelona cũng không cản trở Marc Guiu ra đi. Nhiều khả năng anh sẽ chuyển sang chơi bóng tại Ngoại hạng Anh vào mùa giải tới nếu Chelsea thực sự hứng thú với cầu thủ này.

Trần Huy Trưởng | 09:26 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục