xe đạp - các bài viết về xe đạp, tin tức xe đạp
Chia sẻ chủ đề
 • Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chặng 3 – Áo vàng đã đổi chủ

  Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chặng 3 – Áo vàng đã đổi chủ
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 16/7, đoàn đua tiếp tục thi đấu chặng 3 từ TP.Bến Tre đi TP.Vĩnh Long dài 76 km, với các cuộc tấn công để tách tốp của các đội liên tục diễn ra nhưng đều không thành công khi ê kíp chủ nhà An Giang tung sức ra kéo tốp bắt lại và tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời) tiếp tục rút thắng trước tốp đông ngay tại đích đến, về nhất sau 2h22’43” – tốc độ trung bình 31,951 km/h.
 • Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chặng 2 - Áo vàng chưa thay đổi sau chặng đua dài

  Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chặng 2 - Áo vàng chưa thay đổi sau chặng đua dài
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 15/7, các tay đua thi đấu chặng 2 từ Huyện Củ Chi đi TP.Bến Tre dài 102 km, với chiến thắng thuộc về tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời) khi rút thắng trước tốp đông, về nhất sau 2h54’11” – tốc độ trung bình 35,135 km/h và thứ hạng trong bảng tổng sắp vẫn chưa thay đổi khi ê kíp chủ nhà An Giang tiếp tục dẫn đầu sau chặng đua dài này.
 • Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chủ nhà chiếm ưu thế

  Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Chủ nhà chiếm ưu thế
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải đã khai mạc vào sáng 14/7 tại TP.Tây Ninh với sự tham dự của 58 tay đua thuộc 11 đội mạnh trong nước: Gạo Hạt Ngọc Trời, Bảo vệ thực vật An Giang, Trẻ An Giang, Imexpharm Đồng Tháp 1 và 2, Cấp thoát nước môi trường Bình Dương, Đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa, Vinamit TP.HCM, Trẻ TP.HCM, Trẻ Vĩnh Long, VTV Cần Thơ và đội tuyển Kazakhstan với tổng giải thưởng 180 triệu đồng, các tay đua sẽ thi đấu 6 chặng để tranh áo vàng chung cuộc, áo xanh xuất sắc, áo trắng giành cho tay đua trẻ và chức vô địch đồng đội.
 • Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Quyết tâm giành thứ hạng cao nhất

  Giải xe đạp nữ cúp truyền hình An Giang: Quyết tâm giành thứ hạng cao nhất
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải sẽ khởi tranh vào sáng 14/7 tại TP.Tây Ninh với sự tham dự của 59 tay đua thuộc 11 đội mạnh trong nước và đội tuyển Kazakhstan.
 • Thảm họa 'Maracana' 2014

  Thảm họa 'Maracana' 2014
  7 năm trước
  (TintheThao.com.vn) - Vậy là giấc mơ đăng quang ở sân nhà tại World Cup lần này của Selecao đã bị dập tắt sau thảm bại 7-1 trước những cổ xe tăng Đức ở bán kết. Với nhiều người “thảm họa” Mineirao này còn kinh khủng hơn thảm họa Maracana năm 1950. Nhưng sự thật, sẽ có một thảm họa mới cho Brasil, một thảm họa kinh khủng hơn mà mà có thể nó là vết thương không bao giờ lành với người dân xử sở Samba này.
 • World Cup đặc biệt ở xóm 'tử thần'

  World Cup đặc biệt ở xóm 'tử thần'
  7 năm trước
  Vừa dắt chiếc xe đạp cọc cạch dựa vào góc tường, anh Tuấn nằm vật lên giường thở mệt nhọc sau một ca chạy thận kéo dài tới 4 tiếng đồng hồ từ 19 giờ đến 23 giờ đêm.
 • Đội tuyển Đức: Khi Joachim Loew chơi Thái cực quyền

  Đội tuyển Đức: Khi Joachim Loew chơi Thái cực quyền
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đội tuyển Đức ở kỳ World Cup lần này đã có những màn trình diễn hết sức trái ngược nhau. Có lúc họ chơi rất nhạt nhoà, nhưng cũng có lúc họ chơi bùng nổ và vùi dập đối thủ. Người ta thấy “Cỗ xe tăng” bây giờ đã biết chơi “cương, nhu” đúng lúc và đúng thời điểm. Và phải chăng Joachim Loew đang áp dụng Thái cực quyền trong cách chơi của đội tuyển Đức ở giải đấu năm nay.
 • Khỏa thân đạp xe vì thua độ World Cup

  Khỏa thân đạp xe vì thua độ World Cup
  7 năm trước
  Bị thua trong vụ cá cược bóng đá với bạn bè, một người đàn ông ở Trung Quốc phải khỏa thân đạp xe giữa phố.
 • Ảnh chế: Lai tạp Ronaldo với Messi, Ramos đi xe đạp vì xăng tăng giá

  Ảnh chế: Lai tạp Ronaldo với Messi, Ramos đi xe đạp vì xăng tăng giá
  7 năm trước
  Fred hứa ghi bàn vào lưới tuyển Đức và Ronaldo gọi điện nhờ Pepe "xử" Dwayne Johnson là hai ảnh chế đáng chú ý khác về World Cup 2014 sáng nay (8.7).
 • Valbuena: Từ "xe đạp nhỏ" đến "ông chủ" ở đội tuyển Pháp

  Valbuena: Từ 'xe đạp nhỏ' đến 'ông chủ' ở đội tuyển Pháp
  7 năm trước
  Không phải Benzema, Pogba mà chính Valbuena mới là ông chủ đích thực của ĐT Pháp trong triều đại của HLV Deschamps.