Xavi: "Tôi rất tức giận, Barca không xứng đáng bị loại"

06:53 Thứ năm 09/12/2021

TinTheThao.com.vnHLV Xavi Hernandez bày tỏ sự thất vọng khi Barcelona nhận thất bại trước Bayern Munich và bị loại khỏi Champions League.

Barcelona có chuyến làm khách đến sân Allianz Arena của Bayern Munich tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League. Họ cần 1 chiến thắng để tự quyết cơ hội giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã nhận thất bại ê chề 0-3 trước Hùm xám. Và chiến thắng của Benfica trước Dymano Kyiv đã chính thức khép lại hành trình của Barca ở giải đấu danh giá số 1 châu Âu cấp CLB.

Xavi:

Xavi thất vọng khi Barca bật bãi khỏi Champions League.

Sau trận đấu, HLV Xavi Hernandez bày tỏ sự thất vọng: "Hôm nay, rõ ràng Bayern tốt hơn chúng tôi, họ vượt trội hơn. Chúng tôi đã cố gắng, chủ động dâng cao, lấy bóng nhưng không đạt hiệu quả cao.

Hôm nay là ngày bắt đầu một chương mới với Barca. Chúng tôi phải bắt đầu đòi hỏi ở bản thân mình nhiều hơn và coi đây là bước ngoặt để thay đổi nhiều thứ - chúng tôi là một đội Europa League.

Tôi thực sự khó chịu khi phải đối mặt với kết quả này, tôi tức giận. Barca không xứng đáng với kết cục này. Tôi cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm. Tôi đã từng nghĩ rằng đội bóng có thể vượt qua vòng bảng nhưng mọi chuyện đã không như vậy. Europa League ư? Chúng tôi phải giành chiến thắng trong tất cả các trận và đoạt luôn chức vô địch ở giải đấu này."

Barcelona chuẩn bị gặp Bayern:

 
Đăng Huy | 05:55 09/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục