Xavi tặng Barca tiền bồi thường sa thải để chuẩn bị cho TTCN

10:57 Chủ nhật 26/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnXavi Hernandez lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi có thông tin chính thức rằng anh sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải.

Bất chấp việc sa thải, Xavi vẫn giữ thái độ nghiêm túc về giới chủ Barcelona khi nói chuyện với truyền thông; "Tôi rất biết ơn chủ tịch và tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì với các nhà lãnh đạo."

"Tôi là một thành viên của câu lạc bộ và tôi đã thích nghi với hoàn cảnh. Chủ tịch đã cho tôi biết lý do và tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận quyết định của ông ấy.”

Xavi vẫn yêu Barca.

Xavi cũng xác nhận rằng anh không có ý định quay trở lại công việc ngay lập tức ở nơi khác: "Tôi chưa nghĩ về điều đó. Bây giờ tôi nghĩ tôi cần nghỉ ngơi. Tôi yêu câu lạc bộ này và hy vọng nó sẽ cho tôi cơ hội được làm việc trở lại trong tương lai, tại câu lạc bộ của cuộc đời tôi."

Một trong những vấn đề lớn được đồn đoán trong những ngày gần đây là liệu Xavi có từ bỏ khoản bồi thường mà anh phải được trả hay không, điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tài chính của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

May mắn cho các ông chủ câu lạc bộ, Xavi đã xác nhận rằng anh không có ý định nhận bất kỳ khoản thanh toán nào: "Sẽ không có vấn đề gì đâu, tôi đã nói rồi mà. Tôi sẽ giữ lời."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục