Xavi sốc vì Dembele

22:41 Thứ bảy 08/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnOusmane Dembele đang trở thành nhân tố khiến Barcelona cảm thấy thất vọng vào thời điểm hiện tại.

Hợp đồng hiện tại của Ousmane Dembele với Barca sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Gã khổng lồ xứ Catalan đang tranh thủ thời gian để gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Pháp. Dù vậy, công việc này của Blaugrana diễn ra vô cùng khó khăn. Chính Dembele cũng không ít lần đặt Barca vào thế khó.

Theo nhà báo người Đức Florian Plettenberg, Dembele đưa ra một điều kiện khiến Xavi cảm thấy sốc. Nếu Barca muốn Dembele gia hạn hợp đồng, họ cần phải đáp ứng mức lương 700.000 bảng/tuần của cầu thủ sinh năm 1997. Xavi, người thường xuyên tiếp tục ủng hộ cầu thủ người Pháp giữa những đồn đoán xung quanh tương lai, cũng cảm thấy thất vọng vì những yêu cầu quá đáng từ cậu học trò.

Xavi sốc vì Dembele - Bóng Đá

 Dembele khiến Xavi sốc vì yêu cầu quá đáng của mình.

Do tình hình hợp đồng nên Dembele đang ở thế thuận lợi để chèn ép Barca. Bởi nếu không thể tiếp tục ở lại Nou Camp, Dembele vẫn có nhiều sự lựa chọn trên TTCN. Manchester United , Newcastle United, Liverpool hay Bayern Munich đều được cho muốn sở hữu cựu ngôi sao Borussia Dortmund. 

Trong số này, Bayern là CLB muốn Dembele hơn cả bởi các sếp lớn tại Allianz Arena đặc biệt coi trọng chân chạy cánh 24 tuổi. Trước thời điểm Dembele thi đấu cho Dortmund, Bayern đã kỳ vọng hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ này trong quá khứ.

Video Dembele trở lại Barca tập luyện cá nhân:

 
Lữ Phong | 21:43 08/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục