Xavi Simons bị đồng hương chỉ trích vì hay ăn vạ

16:47 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Wim Kieft theo dõi trận Ba Lan - Hà Lan, chỉ trích các cầu thủ Xavi Simons và Joey Veerman.

Theo lời mời của KNVB, Kieft đã có mặt tại Hamburg với tư cách là huyền thoại của Giải vô địch châu Âu, chứng kiến Hà Lan đánh bại Ba Lan trong gang tấc ở trận ra quân.

Ông không hài lòng với một số cầu thủ: "Màn trình diễn của Xavi Simons và Joey Veerman thật đáng thất vọng, Chỉ từ những điều nhỏ nhặt nhất, Simons cứ ngã rồi nằm xuống và phản ứng một cách đau khổ. Cậu ấy thực sự cần phải bỏ hành động đóng kịch đó."

Simons được cho đã phản ứng thái quá.

Những lời chỉ trích của ông đối với Veerman liên quan đến chuyên môn, nhưng cho rằng anh xứng đáng nhận thêm cơ hội: "Veerman là cái bóng của chính mình trong màu áo PSV. Cậu ấy xứng đáng có cơ hội thứ hai, bởi vì Koeman không có nhiều lựa chọn, bởi vì những lựa chọn thay thế ở hàng tiền vệ là rất ít."

"Ngoài ra, nếu thay thế Veerman, bạn sẽ mất cậu ấy trong phần còn lại của Giải vô địch châu Âu. Vì vậy tôi không tin rằng Koeman sẽ để cậu ấy ngồi dự bị trong trận gặp Pháp."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 16:47 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục