Xavi ra điều kiện ở lại Barca

20:32 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Sport, thuyền trưởng người Tây Ban Nha có thể sẽ cân nhắc khả năng tiếp tục dẫn dắt CLB xứ Catalan.

Kể từ sau khi Xavi tuyên bố rời khỏi Barcelona, đội bóng xứ Catalan đã cải thiện màn trình diễn của họ. Dù bị loại khỏi Champions League đồng thời đứng trước nguy cơ trở thành cựu vương La Liga, nhưng nhìn chung cách Barca thể hiện vẫn đang mang đến những tín hiệu tích cực.

Chính vì vậy, đã có những đồn đoán về việc Barca muốn tiếp tục gắn bó cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha.

 - Bóng Đá

 Xavi có thể ở lại Barca. 

Tờ Mundo Deportivo tiết lộ, cá nhân Xavi cũng bắt đầu cân nhắc đến khả năng ở lại Camp Nou. Tuy nhiên ông cần một cuộc họp với hội đồng quản trị, bởi họ đã hỗ trợ ông trong những tháng qua và có thể đóng vai trò quan trọng để khiến ông thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, Xavi có một số điều kiện quan trọng cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhà cầm quân 44 tuổi yêu cầu câu lạc bộ đảm bảo về việc tăng cường đội hình, điều mà họ không thể thực hiện được ở mùa giải trước.

Theo Alex Piantel của Relevo, Joan Laporta cùng các cộng sự chưa thể đáp ứng Xavi bởi tình hình tài chính CLB. Do đó, Xavi đã yêu cầu được gặp toàn thể ban lãnh đạo chứ không chỉ Laporta và Deco.

Trường Sơn | 19:34 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục